Làm sao để chụp ảnh xóa phông, ghép nền cực đáng yêu trên điện thoại?

Bạn đang đọc bài viết Làm thế nào để chụp được những bức ảnh đáng yêu với phông nền mờ và hình nền trên điện thoại? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Chụp ảnh với phông nền mờ có thể đang trở thành xu hướng phổ biến, nhưng phải làm sao khi thiết bị của bạn chỉ có một camera chứ không có camera kép như các điện thoại cao cấp. Rất đơn giản Teleport sẽ giúp bạn điều đó.

Teleport là ứng dụng miễn phí được lập trình sẵn các thuật toán giúp xóa phông ảnh như mong muốn sau khi chụp. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng thú vị để bạn có thể sáng tạo theo cách riêng của mình.

Bây giờ, hãy bắt đâù:

Bước 1: Tải ứng dụng có tên Teleport theo link bên dưới.

  • Teleport – Magic Editor cho iPhone (Hỗ trợ iOS 9 trở lên)
  • Teleport – trình chỉnh sửa ảnh cho Android (Hỗ trợ Android 4.4 trở lên)

Bước 2: Sau khi tải về các bạn mở Teleport và cấp quyền cho ứng dụng sử dụng camera của thiết bị.

Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Tại đây bạn có thể chụp ảnh trực tiếp hoặc sử dụng ảnh có sẵn trong điện thoại để chỉnh sửa.

Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Bước 3: Có rất nhiều công cụ giúp bức ảnh trở nên lung linh hơn, trong đó có khả năng xóa phông mà có lẽ bạn đang mong đợi. Nhưng trước tiên, hãy cùng điểm qua các tính năng chỉnh sửa ảnh.

Xem thêm  Cách kích hoạt gói khuyến mãi VieON trên smart tivi Sony

Việc đầu tiên sẽ là chọn màu tóc cho bức ảnh bằng Hair Color. Tùy vào khả năng thẩm mỹ của mình mà bạn có thể nhuộm tóc theo sở thích cá nhân hoặc pha trộn một chút sáng tạo.

Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Collage 2×2 hoặc Collage 3×3 để xem toàn bộ các màu tóc có trên ứng dụng để dễ quan sát hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chỉnh sửa kiểu tóc cho từng bức ảnh theo ý muốn.

Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Tiếp theo là chỉnh màu da bằng công cụ Skin color, bạn sẽ hòa mình vào thế giới màu sắc với đủ các màu da cho bạn lựa chọn.

Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Chuyển sang công cụ tiếp theo là Background để giúp thay đổi nền ảnh. Dịch chuyển tức thời sẽ giúp bạn đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp những bức ảnh đẹp hoặc bạn có thể sử dụng nền ảnh của riêng mình khi di chuyển đến phần Nền tùy chỉnh (chọn ảnh từ bộ nhớ điện thoại).

Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Cuối cùng, tính năng được mong đợi nhất là Làm mờ nền. Bạn có thể điều chỉnh thanh ngang bên dưới để tăng giảm độ mờ của hậu cảnh giống như những gì điện thoại hỗ trợ chụp ảnh xóa phông làm.

Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Bước 4: Sau khi đã có bức ảnh ưng ý nhất, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên ở cạnh phải màn hình để thêm tùy chọn lưu ảnh.

Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Có 4 lựa chọn cho bạn là đăng ảnh lên Instagram, Facebook, Lưu về thiết bị hoặc chia sẻ với ứng dụng khác tùy theo mục đích sử dụng.

Xem thêm  Cách kiểm tra thông tin trên Smart tivi LG hệ điều hành webOS

Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ gửi đến các bạn, hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Hy vọng bạn thành công.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Làm sao để chụp được những bức ảnh đáng yêu với phông nền mờ và hình nền trên điện thoại? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Làm sao để chụp ảnh xóa phông, ghép nền cực đáng yêu trên điện thoại? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận