Lâm Vlog là ai?Tên thật, quê quán, bao nhiêu tuổi, tiểu sử vợ con

Lâm Vlog là một trong những kênh Youtube nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Bạn có biết thông tin gì về cá nhân anh ấy không. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin tiểu sử Lâm Vlog là ai, bao nhiêu tuổi, tên thật, quê ở đâu và có vợ chưa nhé nhé.

Tiểu sử Lâm Vlog là ai?

Lâm Vlog, tên thật là Lê Hoàng Vũ Huy, là một Youtuber nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Lâm sinh năm 1990 (31 tuổi) và quê ở Bình Dương. Một số biệt danh khác của anh ấy là Lâm TV và Vũ Huy. Lâm đã trải qua một thời kỳ khó khăn khi phải vật lộn với nhiều công việc để kiếm sống và tự lập từ khi còn rất trẻ. Lâm Vlog cao 1m73 nhưng hơi gầy.

Lâm Vlog là ai

Lâm Vlog làm nghề gì?

Trước đây Lâm Vlog làm nghề hàn cửa sắt 8 năm trước khi chuyển sang làm sáng tạo nội dung Youtube và lập trình website. Lâm Vlog sinh ra trong một gia đình có bố mẹ làm nghề hàng vạn, sống bằng nghề chài lưới tại Bình Dương.

Lâm Vlog nhà ở đâu?

Năm 2005, gia đình Lâm Vlog chuyển đến Dầu Tiếng sinh sống, được 2 năm cảm thấy không ổn nên lại quay trở lại quê cũ Bình Dương.

Xem thêm  Nên mua máy lạnh hay quạt hơi nước, loại nào tiết kiệm và hiệu quả hơn

Năm 2007, Lâm Vlog bỏ học cấp 3 bởi vì trường học quá xa nhà. Lâm phải mưu sinh từ sớm với nghề hàn cửa sắt 8 năm liên tiếp. Giờ đây tuy làm Youtube nhưng tay nghề làm cửa của anh vẫn rất tốt.

Lâm Vlog

Năm 2012, mẹ của Lâm Vlog thiếu nợ vì vậy gia đình phải bán tất cả nhà cửa chuyển lên Bình Phước sinh sống cuộc sống mới. Lâm lúc này 23 tuổi cũng đã lớn và quyết định đi ở trọ. Lâm Vlog đầu tư chi tiếu rất mạnh trong các clip vì vậy anh cũng không để dư được nhiều khiến anh vãn chưa mua được nhà mặc dù sở hữu kênh Youtube lên tới 3 triệu người đăng ký.

Cập nhật hiện tại anh đã mua được nhà và đang sống tại An Sơn, Thuận An, Bình Dương và thường làm rất nhiều những clip mới ở đây. Một căn nhà 2 tầng rất rộng rãi và mua được ô tô riêng.

Lâm Vlog và vợ

Lâm Vlog chính thức lên xe hoa vào tháng 1/2019. Đám cưới có sự tham gia của rất nhiều Youtuber nổi tiếng trong khu vực. Lâm Vlog và vợ là Châu Nguyễn quê tại tỉnh Tây Ninh. Hai vợ chồng hiện đã có con gái 1 tuổi. Anh công khai thừa nhận trong clip review ô tô đồ chơi trẻ em. Cuộc sống hiện tại của Lâm Vlog có thể nói là vượt lên khó khăn thành công, cuộc sống viên mãn ổn định.

Xem thêm  10 thủ thuật hay ho và tiện ích trong Windows 10 có thể bạn chưa biết
Lâm Vlog và vợ con

Lâm Vlog kiếm được bao nhiêu và giàu cỡ nào

Kênh Youtube Lâm Vlog hiện nay đã sắp đạt được 6 triệu người đăng ký. Lọt top những kênh có nhiều người theo dõi nhất. Chủ đề chính của kênh là các trò chơi, du lịch, review, ăn uống, chế tạo, trải nghiệm, thử nghiệm, thử thách, sinh tồn, cắm trại. Thu nhập chính của Lâm Vlog có thể nói là chủ yếu tới từ kênh Youtube Lâm Vlog và Lâm TV.

Thu nhập từ Youtube của anh có thể nói là rất khủng khi kênh Lâm Vlog có tới 1.4 tỷ lượt xem. Mỗi tháng doanh thu tổng từ trước tới nay có thẻ lên tới từ 10 – 20 tỷ. Đây chỉ là con số ước tính bởi vì quảng cáo trên youtube thường có doanh thu không ổn định, phụ thuộc vào quốc gia, chủ đè video, loại quảng cáo, có được bật kiếm tiền hay không, …

Bảo, Tý, An được anh thuê về để làm thử việc phụ giúp sáng tạo nội dung Youtube cho những kênh của anh. Vì vậy họ thường xuyên xuất hiện trong các clip gần đây của anh ấy. Lâm Vlog cao bao nhiêu.

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận