Lâm Vlog là ai?Tên thật, quê quán, bao nhiêu tuổi, tiểu sử vợ con

Bạn đang xem: Lâm Vlog là ai?Tên thật, quê quán, bao nhiêu tuổi, tiểu sử vợ con tại thtrangdai.edu.vn

Lâm Vlog là một trong những kênh Youtube nổi tiếng nhất hiện nay. Bạn có biết gì về cá nhân anh ấy không? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem Lâm Vlog là ai, bao nhiêu tuổi, tên thật, quê quán ở đâu và đã có vợ chưa nhé.

Tiểu sử Lâm Vlog là ai?

Lâm Vlog tên thật là Lê Hoàng Vũ Huy là YouTuber nổi tiếng nhất Việt Nam. Lâm sinh năm 1990 (31 tuổi) đến từ Bình Dương. Một số biệt danh khác của anh là Lâm TV, Vũ Huy. Lâm từng có quãng thời gian khó khăn, phải bươn chải bằng nhiều nghề để mưu sinh và tự lập từ khi còn rất nhỏ. Lâm Vlog cao 1m73 nhưng hơi gầy.

Lâm Vlog là ai?

Lâm Vlog làm gì?

Lâm Vlog trước đây từng làm thợ hàn cửa sắt trong 8 năm trước khi chuyển sang sáng tạo nội dung YouTube và lập trình website. Lâm Vlog sinh ra trong một gia đình có bố mẹ làm nghề nghìn năm, sống bằng nghề chài lưới ở Bình Dương.

Nhà Lâm Vlog ở đâu?

Năm 2005, gia đình Lâm Vlog chuyển về Dầu Tiếng sinh sống. Sau 2 năm, họ cảm thấy không khỏe nên trở về quê cũ là Bình Dương.

Năm 2007, Lâm Vlog bỏ học cấp 3 vì trường quá xa nhà. Lâm phải mưu sinh từ nhỏ bằng nghề hàn cửa sắt suốt 8 năm liền. Bây giờ, mặc dù anh ấy làm việc trên Youtube, nhưng kỹ năng làm cửa của anh ấy vẫn rất tốt.

Lâm VlogLâm Vlog

Năm 2012, mẹ Lâm Vlog nợ nần chồng chất nên gia đình phải bán hết nhà chuyển vào Bình Phước sinh sống. Lâm năm nay 23 tuổi, cũng đã lớn và quyết định vào nhà trọ. Lâm Vlog đầu tư mạnh vào clip nên không dư dả bao nhiêu nên vẫn chưa mua được nhà dù sở hữu kênh Youtube lên đến 3 triệu người đăng ký.

Cập nhật là anh đã mua nhà và đang sống tại An Sơn, Thuận An, Bình Dương và thường xuyên ra nhiều clip mới tại đây. Một ngôi nhà hai tầng rất khang trang và mua được ô tô riêng.

Xem thêm: Soytiet trên Tik Tok là ai

Lâm Vlog và vợ

Lâm Vlog chính thức lên xe hoa vào tháng 1/2019. Đám cưới có sự góp mặt của nhiều YouTuber nổi tiếng trong khu vực. Lâm Vlog và vợ là Châu Nguyễn đến từ tỉnh Tây Ninh. Cặp đôi hiện có một cô con gái 1 tuổi. Anh cởi mở thừa nhận trong clip review xe đồ chơi trẻ em. Cuộc sống hiện tại của Lâm Vlog có thể nói là vượt khó thành công, cuộc sống ổn định và viên mãn.

Lâm Vlog và vợ conLâm Vlog và vợ con

Lâm Vlog kiếm được bao nhiêu và giàu cỡ nào?

Kênh Youtube Lâm Vlog sắp cán mốc 6 triệu người đăng ký. Lên top những kênh có nhiều người theo dõi nhất. Chủ đề chính của kênh là game, du lịch, review, ăn uống, chế tạo, trải nghiệm, thử nghiệm, thử thách, sinh tồn, cắm trại. Thu nhập chính của Lâm Vlog có thể nói chủ yếu đến từ kênh Youtube Lâm Vlog và Lâm TV.

Thu nhập từ Youtube của anh chàng có thể nói là khủng khi kênh Lâm Vlog đã có tới 1,4 tỷ lượt xem. Mỗi tháng, tổng doanh thu đến nay đã lên đến 10-20 tỷ đồng. Đây chỉ là ước tính vì quảng cáo trên youtube thường có doanh thu không ổn định, tùy thuộc vào quốc gia, chủ sở hữu video, loại quảng cáo, có bật kiếm tiền hay không, v.v.

Bảo, Ty và An được anh ta thuê làm trợ lý thử việc để giúp tạo nội dung YouTube cho các kênh của anh ta. Vì vậy, chúng thường xuyên xuất hiện trong các clip gần đây của anh. Lâm Vlog cao bao nhiêu?

Nguồn: https://www.facebook.com/LamVlog

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Lâm Vlog là ai?Tên thật, quê quán, bao nhiêu tuổi, tiểu sử vợ con của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Quách Thái Công và Huy Yves là ai? Tiểu sử năm sinh, quê quán, người yêu

Viết một bình luận