Lần đầu tiên, biểu tượng “Bé Sen” của Đồng Tháp xuất hiện trên sticker của Zalo

Bạn đang xem bài viết Lần đầu tiên biểu tượng “Bông sen” Đồng Tháp xuất hiện trên nhãn dán Zalo tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Hình ảnh những chú sen con ngộ nghĩnh và đáng yêu – “Linh vật” của tỉnh Đồng Tháp mới xuất hiện vài ngày qua trên ứng dụng nhắn tin trên Zalo đang khiến giới trẻ thích thú đến phát điên. Bạn đã tải bộ nhãn dán này về điện thoại của mình chưa?

Bé Sen được coi là biểu tượng hạnh phúc, “Linh vật” của tỉnh Đồng Tháp và cũng là biểu tượng du lịch ấn tượng được nhiều du khách yêu thích. Mới đây, đơn vị phát triển hình ảnh Bé Sen đã cho ra mắt bộ nhãn dán cực kỳ dễ thương trên ứng dụng nhắn tin Zalo.

Bé Sen

thtrangdai.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn bộ nhãn con gián này. Bạn cũng có thể tải chúng về điện thoại hoặc máy tính để sử dụng và nhắn tin với bạn bè:

– Vào tin nhắn trên Zalo nhấn vào biểu tượng mặt cười để vào kho nhãn dán.

biểu tượng

– Chọn bộ nhãn dán bạn muốn tải xuống

Sen bé

– Bấm vào nút tải xuống để tải xuống nhiều nhãn dán

biểu tượng

– Nhắn tin cho người thân bằng những biểu tượng vui nhộn, hài hước…

biểu tượng

– Bạn cũng có thể tải và sử dụng tương tự cho phiên bản Zalo desktop

Xem thêm  Clip Nguyễn Thị Bích Loan 2005 full clip hot nhất hôm nay gây phẫn nộ CĐM

biểu tượng

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên hình ảnh biểu tượng địa phương xuất hiện trên một ứng dụng Việt Nam được giới trẻ sử dụng nhiều nhất.

Bộ nhãn dán bao gồm nhiều hình ảnh các bé sen với màu hồng đặc trưng, ​​kèm theo những biểu cảm ngộ nghĩnh và những câu nói hài hước, đáng yêu.

“Bông Sen” được UBND tỉnh Đồng Tháp chọn làm biểu tượng vui mừng đại diện cho tỉnh từ tháng 6/2014. Hy vọng sẽ có nhiều hình ảnh đáng yêu từ các địa phương khác trên cả nước được thể hiện dưới dạng nhãn dán để mọi người cùng chiêm ngưỡng, sử dụng và tiếp cận văn hóa của địa phương đó.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Lần đầu tiên biểu tượng “Bông sen” Đồng Tháp xuất hiện trên nhãn dán Zalo tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Lần đầu tiên, biểu tượng “Bé Sen” của Đồng Tháp xuất hiện trên sticker của Zalo tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận