Lấy phải chồng “lười”, Cô gái hối hận không kịp: Bỏ thì thương, mà vương thì tội

Sau 1 năm kết hôn, cô gái hối hận vì lấy phải chồng lười biếng. Gần Tết rồi nhưng cô không có tiền mua quần áo mới, móng tay, đầu tóc cũng chưa làm.

Người xưa có câu “từng cây, mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh”. Có gia đình hạnh phúc, yêu thương, giúp đỡ nhau trong mọi việc nhưng cũng có gia đình lại không được may mắn như vậy. Nếu không có chuyện ngoại tình thì đó là chuyện vợ chồng không có ý chí làm ăn, không hiểu nhau, gánh nặng tài chính và tinh thần dần đổ lên một người.

Câu chuyện của cô gái sau đây chắc chắn sẽ khiến nhiều phụ nữ phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định kết hôn với ai đó, bởi tình yêu rất đẹp nhưng một khi đã kết hôn thì lại là một câu chuyện khác.

Cụ thể, cô gái cho biết: “Làm gì khi chồng không chịu đi làm?

Xin chào mọi người cho phép mình xưng hô nhé vì mình nhỏ tuổi hơn các anh/chị trong nhóm.

Tôi mới cưới nhau được hơn một năm, chồng tôi kém tôi 1 tuổi. Tiếc là tôi làm ở quê, thu nhập khá hơn 10 triệu/tháng, còn chồng tôi thu nhập cố định mỗi tháng chỉ 1-2 triệu, 4-5 triệu. Gần Tết, chồng tôi được nghỉ việc và mới xin việc thời vụ ở một công ty giao hàng từ ngày 6/1.

Sẽ chẳng là gì nếu gần đây bạn phát hiện ra chồng mình không đi làm mà lên mạng chơi game đến hết giờ hành chính rồi mới về nhà. Khi biết được sự thật, tôi như rơi xuống vực thẳm. Tôi phải làm gì khi phải lo nợ nần (vì đầu năm vợ chồng tôi mở cửa hàng nhưng kinh doanh không thể lỗ quá 100 triệu), lo tặng quà Tết cho ông bà, lo tiêu tiền cho Tết… Tôi đang cố gắng hết sức để ly hôn. đều bị gia đình hai bên phản đối. Khi tôi trở về nhà, bố mẹ tôi thậm chí không cho tôi sống, buộc tôi phải về nhà giải quyết sự việc. Họ cưới tôi và không lấy lại.

Tôi mệt quá, tôi không biết phải làm gì nữa. Xin vui lòng cho tôi một lời khuyên.”

Xem thêm  Top 5 máy tính bảng dưới 10 inch bán chạy nhất tháng 08/2022

Cô gái phải bất lực đến mức nào mới lên mạng tìm kiếm sự giúp đỡ? Tất nhiên sẽ có nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng đa số đều khuyên bạn nên bỏ chồng và tìm người xứng đáng hơn với mình. Hôn nhân là chuyện quan trọng, và ly hôn cũng là điều không ai mong muốn, việc đưa ra quyết định này là một điều khó khăn.

Có một số ý kiến ​​khuyên các cô gái nên ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc với chồng và cùng nhau tìm ra giải pháp. Nếu vẫn chưa có chuyển biến tích cực thì hãy xem xét những việc tiếp theo.

Câu chuyện của cô gái cũng là một bài học cho phụ nữ, tình yêu dẫn đến hôn nhân cần hết sức cảnh giác. Tính toán ưu nhược điểm không cần quá rõ ràng, miễn là người đó yêu bạn và có ý chí.

Nhớ để nguồn: Lấy phải chồng “lười”, Cô gái hối hận không kịp: Bỏ thì thương, mà vương thì tội tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận