Bỏ Túi 6 Cách tăng thu nhập từ Internet hot nhất năm 2024

Làm trợ lý trực tuyến, gia sư trực tuyến, hoàn thành khảo sát hoặc viết ứng dụng điện thoại có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà bạn không hề hay biết. Hãy cùng LDG tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Kinh tế thế giới năm 2023 sẽ tiếp tục suy giảm khi hầu hết các quốc gia đều chịu ảnh hưởng từ chính sách thắt chặt tiền tệ của ngân hàng trung ương. Tuy nhiên, năm 2024 được dự báo sẽ khả quan hơn, khi lạm phát hạ nhiệt và làn sóng tăng lãi suất đã chững lại.

CBS cho rằng triển vọng tăng thu nhập trong năm mới vì thế sẽ sáng sủa hơn, đặc biệt với những người có khả năng làm việc trực tuyến. Ngay dưới đây là Top 7 cách kiếm tiền trên Internet đơn giản nhưng hiệu quả.

Làm khảo sát có trả tiền

Mô hình khảo sát trả phí khá phổ biến trên thế giới. Nhiều công ty chấp nhận trả tiền để nghe ý kiến ​​người tiêu dùng. Bạn chỉ cần vào các trang web chuyên khảo sát và đăng ký tài khoản để bắt đầu.

Bạn càng hoàn thành nhiều khảo sát, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Mặc dù nó không làm bạn giàu có nhưng tạp chí Thời gian Tôi nghĩ đây là một công việc bán thời gian khá dễ dàng. Bạn có thể kiếm tới 100 USD mỗi tháng.

Khả năng tăng thu nhập vào năm 2024 được dự báo sẽ tăng lên khi kinh tế thế giới được cải thiện. Ảnh: Reuters

Trở thành trợ lý trực tuyến

Trong thời đại làm việc từ xa và linh hoạt, việc tìm kiếm trợ giúp trực tuyến cũng ngày càng phổ biến. Chỉ với vài phút tìm kiếm trên các trang web nghề nghiệp như Indeed hay LinkedIn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc trợ lý trực tuyến.

Nhiệm vụ của những người này còn là hỗ trợ khách hàng. Nhưng chủ yếu là trả lời email, dịch tài liệu, chuẩn bị bài phát biểu, sắp xếp tài liệu, lịch làm việc, lịch làm việc nhằm giúp khách hàng tập trung vào các vấn đề khác trong cuộc sống. CBS cho biết nếu bạn có thể thực hiện những công việc này trực tuyến thì thu nhập khá hấp dẫn. Trang web tuyển dụng Công việc linh hoạt Thu nhập ước tính mỗi giờ của nghề này trung bình là 17 USD.

Bán lại đồ gia dụng

Trong nhà luôn có những món đồ mà bạn cảm thấy không cần thiết hoặc không còn sử dụng nữa. Nó có thể là dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất hoặc quần áo.

Miễn là chúng vẫn còn sử dụng tốt, bạn có thể mở một gian hàng trên trang rao vặt để bán lại. Bạn có thể ngạc nhiên trước nhu cầu và số tiền bạn nhận được từ họ.

Làm việc tự do

Việc làm tự do trực tuyến rất đa dạng. Nếu bạn đang làm việc trong một ngành nghề nào đó, chẳng hạn như nhà văn, nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế đồ họa thì khả năng tìm được việc làm trực tuyến là rất cao. Và vì yêu cầu đối với các dịch vụ này cũng tương tự như làm việc offline nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi làm việc trực tuyến, thậm chí có thể yêu cầu mức giá cao hơn.

Gia sư trực tuyến

Những ngày phải ngồi cạnh học trò dạy học đã qua rồi. Hiện tại, bạn có thể dạy qua Zoom hoặc các nền tảng họp trực tuyến khác, bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. Tùy theo kinh nghiệm và trình độ mà bạn có thể yêu cầu mức lương phù hợp.

Viết ứng dụng

Ứng dụng dành cho thiết bị di động phổ biến hơn bao giờ hết và mọi người sẵn sàng trả tiền cho phần mềm phù hợp với họ. Nếu bạn có ý tưởng và giỏi lập trình, bạn có thể viết đơn và đăng lên mạng. Nếu chỉ có ý tưởng, bạn vẫn có thể hợp tác với những người biết lập trình để tạo ra sản phẩm.

Tiếp thị liên kết

Quảng cáo truyền miệng luôn là một kênh tiếp thị rất mạnh mẽ. Vì vậy, nhiều công ty sẵn sàng chia một phần lợi nhuận của mình cho những cá nhân có thể thuyết phục người khác mua sản phẩm cho mình. Nếu bạn có một trang cá nhân có lượng người theo dõi lớn, bạn có thể kiếm tiền từ việc này khá dễ dàng bằng cách đăng link sản phẩm hoặc banner quảng cáo lên trang của mình.

(theo CBS News)

Nhớ để nguồn: Bỏ Túi 6 Cách tăng thu nhập từ Internet hot nhất năm 2024 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Ngày vía Thần tài, nhiều người muốn mua vàng vì sao?

Viết một bình luận