LDG GROUP SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019

LDG GROUP SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019

Ngày 5/7/2019, Tập đoàn LDG đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019. Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo Tập đoàn LDG, lãnh đạo các công ty thành viên, lãnh đạo các phòng ban, chi nhánh và nhân viên công ty.

Tại buổi lễ, các lãnh đạo mới gia nhập Tập đoàn LDG trong 6 tháng đầu năm 2019 đã có màn ra mắt trước toàn thể nhân viên công ty.

Nội dung chính của buổi lễ diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng. Ông Nguyễn Minh Khang – Tổng Giám đốc LDG Group, đại diện Ban lãnh đạo HĐQT phát biểu tổng kết hoạt động của công ty 6 tháng đầu năm 2019. Tổng Giám đốc chia sẻ về những kết quả mà LDG Group đạt được và những vấn đề gặp phải. Vấn đề vẫn tồn tại và cần được giải quyết trong 6 tháng cuối năm 2019.

6tháng-02.jpg

Ông Nguyễn Khánh Hưng – Chủ tịch HĐQT LDG Group cũng chia sẻ những thông tin quan trọng về chiến lược công ty 6 tháng cuối năm và tầm nhìn của LDG Group trong 5 năm tới.

Trong thời gian tới, LDG Group sẽ tiếp tục đầu tư nhiều dự án quy mô lớn tại các vùng trọng điểm trên cả nước. Chủ tịch Hội đồng quản trị yêu cầu Hội đồng quản trị và toàn thể nhân viên tập trung làm việc hiệu quả hơn nữa để hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội đồng cổ đông đề ra.

Xem thêm  Thích Nhật Từ là ai? Tiểu sử, ở đâu, bị tố cáo lừa đảo giờ ra sao

Theo Chủ tịch HĐQT Tập đoàn LDG, để thực hiện tốt các nhiệm vụ này, mỗi nhân viên cần thay đổi cách suy nghĩ và làm việc; Nâng cao tinh thần chủ động, sáng tạo và trách nhiệm cao hơn trong công việc. Tất cả cùng nhau hướng tới mục tiêu giúp LDG Group phát triển vượt bậc, trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

6-03.jpg

Lễ sơ kết cũng diễn ra nhằm vinh danh các nhân viên xuất sắc đạt kết quả tốt trong 6 tháng đầu năm 2019 và công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự của Công ty.

ngày 6 tháng 4.jpg

Với sự đồng thuận của toàn thể nhân viên LDG Group, họ đã nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành các mục tiêu còn lại trong năm 2019. Đây là năm bản lề hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập công ty với những bước nhảy vọt.

6 tháng.jpg

Nhớ để nguồn: LDG GROUP SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận