Hướng dẫn cài đặt Abode Flash Play trên các dòng máy Android mới

Cài đặt Dolphin Browser

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt Abode Flash Play trên thiết bị Android mới tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Theo chân Apple, Google cũng chính thức ngừng hỗ trợ Flash Player cho Android từ phiên bản 4.0 trở đi vào tháng 9/2013.

Việc mất đi một tính năng mạnh mẽ khiến nhiều người dùng điện thoại Android cảm thấy thất vọng nhưng may mắn là bạn vẫn có thể sử dụng Flash Player trên các thiết bị Android mới nhất bằng cách cài đặt cả trình duyệt Dolphin và ứng dụng Dolphin. Sử dụng Flash player từ file apk. Cách thực hiện tuần tự như sau:

Bước 1: Gỡ cài đặt Flash Player hiện tại

Trước tiên, bạn cần xóa mọi ứng dụng Flash Player trên thiết bị của mình trước khi cài đặt các tệp Flash player được cung cấp bên dưới.

Bước 2: Cài đặt trình duyệt Dolphin

Truy cập CHPlay từ menu, gõ từ khóa Dolphin Browser và tải xuống phiên bản mới nhất của Dolphin Browser.

Cài đặt trình duyệt Dolphin

Bước 3: Kích hoạt Jetpack trong Trình duyệt Dolphin

Phiên bản mới nhất của Dolphin bao gồm các tính năng Jetpack. Về cơ bản, Jetpack tăng tốc Trình duyệt Dolphin bằng cách sử dụng công cụ giải mã HTML5. Chỉ cần mở menu cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng cá heo nhỏ ở góc dưới bên trái và kích hoạt nút chuyển đổi của Jetpack.

Xem thêm  iCloud là gì, tầm quan trọng ra sao – Cách sử dụng!

Kích hoạt JetpackKích hoạt Jetpack

Bước 4: Cài đặt Flash Player

Trước tiên, bạn phải cho phép thiết bị Android của mình cài đặt các ứng dụng được tải xuống bên ngoài Cửa hàng Google Play bằng cách đi tới Cài đặt > Bảo mật và chọn hộp Nguồn không xác định. Sau đó, tải ứng dụng Flash Player tại đây, copy vào điện thoại và cài đặt.

Cài đặt trình duyệt DolphinCài đặt Flash Player

Bước 5: Kích hoạt Flash Player

Bước cuối cùng để bật hỗ trợ Flash trong Dolphin là vào cài đặt trình duyệt Dolphin (nhấp vào biểu tượng cá heo trước đó), chọn Nội dung web, trong phần Flash Player chọn Luôn bật.

Kích hoạt Flash PlayerKích hoạt Flash Player

Bước 6: Kiểm tra

Vào bất kỳ website nào chứa nội dung Flash hoặc vào trang thử nghiệm Flash của Abode tại đây, nếu thấy hộp màu đỏ nhảy lên nghĩa là Flash đang hoạt động.

Kiểm tra website có chạy được flash hay khôngKiểm tra website có chạy được flash hay không

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt Abode Flash Play trên thiết bị Android mới tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cài đặt Abode Flash Play trên các dòng máy Android mới tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận