LDG Group tổ chức nhạc hội mừng Giáng sinh cho người dân tại Đồng Nai

Lễ hội âm nhạc “Giáng sinh tình yêu” được tổ chức tại Trung tâm thương mại Viva Square với sự tham gia của đông đảo người dân địa phương.

Lễ hội âm nhạc “Giáng sinh yêu thương” là một trong những hoạt động xã hội thường niên được Tập đoàn LDG tổ chức hướng tới cộng đồng tại Trảng Bom, Đồng Nai.

Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu mến như Nguyễn Trọng Tài, Thiên Hương, XeSi, Skyfall Band… Nhiều tiết mục hấp dẫn, bất ngờ đã mang đến không khí Giáng sinh vui vẻ và sôi động cho khán giả. khán giả.

Chương trình được tổ chức tại trung tâm mua sắm Viva Square thuộc Khu đô thị The Viva City. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất vùng Đông Bắc tỉnh Đồng Nai với mô hình kinh doanh kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Sự xuất hiện của Viva Square đã biến khu vực này trở thành khu vực sầm uất và gia tăng giá trị bất động sản cho các khu đô thị như The Viva City, Viva Park…

xh-giang-sinh- 2.jpg

Lễ hội âm nhạc mang lại niềm vui cho trẻ em nhân dịp Giáng sinh 2018

Ông Quang Thắng (xã Giang Điền, Trảng Bom) cho biết: Cả gia đình ông đều đến tham gia lễ hội âm nhạc Giáng sinh. Ngoài việc được xem nhiều ca sĩ nổi tiếng biểu diễn, các em nhỏ của anh còn được nhận quà và chụp ảnh cùng ông già Noel. Bọn trẻ cảm thấy rất hạnh phúc.

Xem thêm  Cách kết nối laptop với tivi qua cổng VGA khi laptop không có cổng HDMI

xh-giang-sinh- 3.jpg

Đại diện Tập đoàn LDG tặng quà cho quỹ bảo trợ trẻ em xã Giang Điền – Đồng Nai

Ông Nguyễn Quốc Vỹ Liêm – Phó Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ: “LDG Group là doanh nghiệp phát triển nhiều dự án khu đô thị quy mô lớn tại Đồng Nai như The Viva City, Viva Park… Bên cạnh việc nâng cao chất lượng chất lượng sản phẩm, LDG Group còn đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, đời sống tinh thần không chỉ của cư dân tại các dự án mà còn của người dân địa phương, chúng tôi xác định thực hiện các hoạt động xã hội là trách nhiệm với cộng đồng và là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.”

LDG Group thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội thiết thực hướng đến các đối tượng như người già neo đơn, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, thanh thiếu niên… tại Trảng Bom – Đồng Nai.

Mới đây, Tập đoàn LDG được xếp hạng trong top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam nhờ những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội.

Nhớ để nguồn: LDG Group tổ chức nhạc hội mừng Giáng sinh cho người dân tại Đồng Nai tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận