LG ngừng bán Watch Urbane 2 vì lỗi phần cứng

Bạn đang xem bài viết LG ngừng bán Watch Urbane 2 do lỗi phần cứng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Chỉ một tuần sau khi sản phẩm lên kệ, LG đã chính thức ngừng nhận đơn đặt hàng Watch Urbane 2nd Edition LTE, chiếc đồng hồ thông minh Android Wear đầu tiên có kết nối 4G LTE. Và tuyên bố chính thức cho biết nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa xác định liệu có tái phát hành Urbane 2 trong tương lai hay không.

LG chính thức ngừng nhận đơn đặt hàng Watch Urbane 2nd Edition LTE

Một đại diện của công ty nói với báo chí: “Trong chu kỳ đảm bảo chất lượng cuối cùng cho LG Watch Urbane 2nd Edition LTE, các kỹ sư của chúng tôi đã phát hiện ra một sự cố phần cứng có thể ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của thiết bị. Sau khi nghiên cứu sâu hơn, chúng tôi đã quyết định hủy sự kiện ra mắt Urbane thứ 2 do tính phức tạp của vấn đề.” Theo Cnet, đáng lo ngại hơn là LG không chắc chắn liệu có đưa Urbane 2 trở lại trong tương lai hay không: “Vấn đề liệu thiết bị sẽ được bán trong tương lai sẽ được quyết định vào thời điểm khác. Hiện tại, ưu tiên số một của chúng tôi là đảm bảo rằng chỉ những thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cụ thể mới được bán ra thị trường.”

Xem thêm  Link xem phim Vân Chi Vũ tập 9 Vietsub trực tiếp iQIYI ngày 7/9

Đây không chỉ là thất bại của LG mà còn là thất bại của Google

Đây không chỉ là thất bại của LG mà còn là thất bại của Google

Đây không chỉ là thất bại của LG mà còn là thất bại của Google. Urbane 2nd Edition là đồng hồ thông minh đầu tiên chạy trên nền tảng Android Wear được trang bị kết nối di động, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi hoặc nhận thông báo khi không có điện thoại thông minh ở gần. Khi LG phát hành Urbane 2nd Edition, Google đã dành toàn bộ bài viết quảng cáo chiếc đồng hồ thông minh này trên blog chính thức của Android.

Theo: VnReview

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết LG ngừng bán Watch Urbane 2 do lỗi phần cứng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: LG ngừng bán Watch Urbane 2 vì lỗi phần cứng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận