Linh vật Rồng ở Nha Trang bất ngờ "ch.áy rụi", phun lửa "ngùn ngụt" trước thềm Tết Nguyên đán 2024

Chỉ chưa đầy 5 phút, mô hình linh vật rồng chưa hoàn thiện đã bị thiêu rụi.

Khoảng 17h ngày 30/1, tượng cá chép hóa rồng ở khu vực hồ giữa công viên Yên Phi, TP Nha Trang (Khánh Hòa) bỗng bốc khói dữ dội, sau đó bốc cháy dữ dội.

Ngay khi phát hiện sự việc, một số người dân gần đó đã la hét, cùng lực lượng an ninh dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành. Chỉ chưa đầy 5 phút, mô hình linh vật rồng chưa hoàn thiện đã bị thiêu rụi.

Được biết, mẫu rồng mang tên “Tượng cá chép vượt qua võ môn hóa rồng” được cách điệu theo hướng cá chép vàng bay lên mây hóa rồng. Phần trên của tượng rồng được điêu khắc tỉ mỉ và có màu sắc rực rỡ. Đây là một trong những hạng mục được thi công cách đây hơn 2 tuần, dự kiến ​​hoàn thành trước ngày 2/2 (23/12), phục vụ Lễ hội hoa xuân Giáp Thìn ở thành phố biển.

Mô hình tượng rồng trước khi bị đốt

Tối 30/1, thông tin trên VTC News, đại diện UBND TP Nha Trang cho biết, họ đã tháo dỡ mô hình tượng cá chép vượt sông Vu Môn hóa rồng tại công viên Yên Phi để sửa chữa sau một thời gian. sự cố hỏa hoạn.

Lãnh đạo thành phố Nha Trang cho rằng đây là sự cố đáng tiếc, có thể do cháy nổ khi hàn sắt. Theo Người Lao Động, địa phương đang cố gắng khắc phục để người dân có thể vui xuân, đón Tết trước lễ hội hoa xuân.

Xem thêm  Hướng dẫn lấy link video facebook trên iPhone, Android, laptop

Dự án Trang trí Festival Hoa Xuân Nha Trang – Khánh Hòa 2024 được thực hiện với 9 tiểu cảnh lớn nhỏ, trong đó có 13 mô hình rồng được làm bằng chất liệu và cách thể hiện khác nhau.

CHO BẠN

Vũ công Quỳnh Nga lộ clip ‘bay xuyên không’ khiến nhiều A thèm thuồng

Clip Trần Hạ Linh 2k2 Lộ 30 video: Sản phẩm Hot của năm 2024

[FULL CLIP] Phương My lộ MV mới dài 4 phút gây sốt mạng xã hội

​[GỐC] Clip nữ chính Full HD hot nhất năm 2024

[FULL] Phương Mỹ Chi lộ MV dài 25 phút: Hiện rõ từng góc cạnh trên khuôn mặt?

Clip Lê Mai Sang Hoa Khôi 3000 USD lộ clip 4 phút “cực căng thẳng”

[FULL] Linh Miu khởi kiện 4A vì ‘đẩy xe qua’

[FULL] Đoạn clip dài 7 phút của Quỳnh Nga Bãi Cháy gây sốt mạng xã hội

ĐỪNG BỎ LỠ

[FULL] Trần Hạ Linh lộ clip “cười thẳng đứng” ở sân chiếu tatami

[FULL] Clip ăn chuối dài 18 phút của Phương Mỹ Chi gây sốt

[BẢN GỐC] Full clip HD Linh miu xăm 1 kg 4 đến 15 phút

Clip Linh Miu Cần 4 (độc quyền) 25 phút khiến AE tỉnh táo

Tin tức được xem nhiều nhất

FULL Clip 12 phút Nữ hiệu trưởng trường THPT Lưu Kiên

Clip dài 6 phút của nữ hiệu trưởng trường THPT Nghệ An, Lưu Kiên

[FULL LINK] Clip Linh Miu “càn quét” cùng 4 anh em hé lộ MV mới 2024: cực gay cấn!

Clip 1kg 4 (độc quyền) 25 phút khiến tôi tỉnh táo mọi lúc

Clip nữ PHÓ Hiệu trưởng (độc quyền) 20 phút cấp 3 cứu Kiên

[FULL] Lộ Clip Bạn Trai ra MV dài 48 phút Linh Miu 1kg 4: Đã tính chuyện kết hôn

Nhớ để nguồn: Linh vật Rồng ở Nha Trang bất ngờ “ch.áy rụi”, phun lửa “ngùn ngụt” trước thềm Tết Nguyên đán 2024 tại thtrangdai.edu.vn