Lộ Clip nữ sinh bị đánh trong nhà gửi xe của trường ở Nghệ An

Đoạn video dài gần 2 phút ghi lại cảnh nhóm 3 nữ sinh đánh nữ sinh trong gara đỗ xe của trường khiến dư luận phẫn nộ.

Hai ngày qua, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 1 phút 54 giây ghi lại cảnh nhóm 3 nữ sinh mặc đồng phục liên tục đánh, giật tóc, đá vào một nữ sinh khác trong nhà. Đỗ xe. Nhóm nữ sinh này không chỉ đánh đập mà còn chửi bới, dọa giết nữ sinh trong clip.

Thời điểm xảy ra vụ việc, xung quanh có rất nhiều học sinh khác nhưng không ai dám can thiệp. Một lúc sau, người dân xung quanh đe dọa khu vực này có camera an ninh và giáo viên nên nhóm này không đánh nữa.

Nhóm 3 nữ sinh vào hầm gửi xe uy hiếp, đánh đập một nữ sinh trong trường khiến dư luận phẫn nộ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc xảy ra tại bãi gửi xe của trường THPT Lê Viết Thuật (TP Vinh, Nghệ An). Sáng 18/4, ông Hoàng Minh Lương – Hiệu trưởng trường THPT Lê Viết Thuật xác nhận clip lan truyền trên mạng về việc một nữ sinh bị đánh trong bãi đậu xe của trường này.

Thầy Lương cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 3 tháng trước và đã được nhà trường và công an xử lý triệt để. Tuy nhiên, 2 ngày qua, lợi dụng một vụ việc khác trên địa bàn, một số người đã chia sẻ lại đoạn video cũ để gây áp lực dư luận.

Xem thêm  10 công dụng vô cùng hay ho của chanh tươi

Thầy Hoàng Minh Lương cho biết, vụ việc xảy ra tại bãi đậu xe của trường vào cuối giờ học. Nguyên nhân là do mâu thuẫn trên mạng xã hội giữa một nữ sinh trong trường và 3 người ngoài trường. Ba người này sau đó lẻn vào trường và đánh nữ sinh.

“Ba cô gái này cũng là cựu học sinh của trường mặc đồng phục nên khi rời đi, chúng lẻn vào tấn công các học sinh của trường trong gara để xe. Nguyên nhân là do mâu thuẫn khi mua bán hàng hóa trên mạng nên đã thách thức các em. xô xát, đánh bạn. Sau sự việc, nữ sinh không bị thương và không báo nhà trường. Tuy nhiên, nhà trường đã phát hiện vụ việc và xử lý”, ông Hoàng Minh Lượng chia sẻ.

Nguồn: https://tienphong.vn/nghe-an-xon-xao-clip-nu-sinh-bi-danh-trong-nha-gui-xe-cua-truong-post1527021.tpo

Nhớ để nguồn: Lộ Clip nữ sinh bị đánh trong nhà gửi xe của trường ở Nghệ An tại thtrangdai.edu.vn