Lộ diện hai skin Tết Nguyên Đán của Violet và Bijan được chuyển giao từ VGVD

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam xôn xao khi mẫu ảnh Splash Art cho skin Tết Vương Gia xuất hiện. Từ đó, hai giao diện chuyển nhượng mới được tiết lộ cho Violet và Bijan.

Hình nền skin Tết của Vương Giả Vinh Quang lộ diện, hé lộ hai skin chuyển giao mới cho Violet và Bijan

Theo đó, 2 skin Tết này là “Tôn Thượng Hương” dành cho Violet và “Tôn Sách” dành cho Bijan. Cả hai bộ skin đều được đánh giá là cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng, với thiết kế mang đậm phong cách Tết cổ truyền của người dân Đông Nam Á.

Da Tím Tôn Thượng Hương

Da tím Tôn Thượng Hương mang dáng dấp của một nàng tiên xinh đẹp, mặc bộ trang phục màu trắng tinh khôi, kèm theo con Rồng tượng trưng cho con giáp của năm 2024.

Trong khi đó, skin Ton Sách của Bijan hóa thân thành một thiếu niên uy nghiêm với trang phục màu trắng và các chi tiết áo giáp chắc chắn, cùng với thú cưỡi hình rồng vàng đẹp đẽ và mạnh mẽ. .

Da Bijan Tôn Sách

Việc Violet và Bijan được chọn để nhận hai skin nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 không phải là điều quá bất ngờ. Cả hai đều là những vị tướng cực kỳ nổi tiếng và được yêu mến trong LQM. Violet là một xạ thủ hàng đầu với khả năng gây sát thương cực lớn. Bijan là một chiến binh mạnh mẽ với khả năng mở giao tranh và kết liễu mục tiêu cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm  Top 7 quà tặng cho bạn trai mê thể thao khiến chàng thích mê

Dự kiến, hai skin Tết Violet và Bijan sẽ ra mắt tại LQM vào dịp Tết Nguyên đán 2024. Đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng hấp dẫn dành cho fan của hai vị tướng này.

Bạn có mong chờ giao diện chuyển giao Violet và Bijan mới không?

Nhớ để nguồn: Lộ diện hai skin Tết Nguyên Đán của Violet và Bijan được chuyển giao từ VGVD tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận