Mang thanh điều hướng ảo lên màn hình Android không cần root

Bạn đang xem bài viết Đưa thanh điều hướng ảo lên màn hình Android không cần root tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Trong trường hợp phím điều hướng trên điện thoại Android của bạn bị hỏng, không có đèn nền để sử dụng vào ban đêm hoặc bạn muốn hạn chế sử dụng nút home cứng thì đây là thủ thuật dành riêng cho bạn.

Việc đưa thanh điều hướng ảo lên màn hình điện thoại đòi hỏi bạn phải can thiệp sâu vào phần mềm của hệ thống, tuy nhiên với cách làm đơn giản sau đây bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề. Thật không may, nút điều hướng ngoài màn hình bị tê liệt hoặc bị hỏng. Hơn nữa, nó còn giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trong bóng tối khi điện thoại không có đèn nền cho các phím điều hướng vật lý.

Đang làm

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Virtual SoftKeys tại đây.

Mở ứng dụng đã tải về và cài đặt ở trên.

Một thông báo sẽ xuất hiện, chọn Đi tới Cài đặt.

Chọn Đi tới Cài đặt

Điện thoại sẽ tự động vào giao diện như hình rồi chọn Virtual SoftKeys.

Chọn phím mềm ảo

Bật khả năng truy cập cho ứng dụng Phím mềm ảo.

Bật khả năng truy cập cho ứng dụng Phím mềm ảo

Quay lại ứng dụng, xuất hiện thông báo hướng dẫn sử dụng, bạn chọn Đừng nhắc rồi chọn Tôi đã biết.

Xem thêm  Bếp ga bị bùng lửa – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Chọn Không nhắc rồi chọn Tôi đã biết

Đây là giao diện chính của ứng dụng, tại đây bạn có thể điều chỉnh kích thước ngang, chiều cao và vị trí của thanh điều hướng ảo.

Điều chỉnh kích thước ngang, chiều cao và vị trí của thanh điều hướng ảo

Bạn cũng có thể đặt thời gian xuất hiện của thanh điều hướng trong phần Biến mất.

Đặt thời gian xuất hiện của thanh điều hướng trong phần Biến mất

Như vậy các bước cài đặt thanh điều hướng ảo trên màn hình đã hoàn tất. Bây giờ nếu muốn sử dụng bạn chỉ cần vuốt màn hình từ dưới lên là thanh điều hướng sẽ hiện ra. Nếu bạn muốn ẩn nó, chỉ cần vuốt lại.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đưa thanh điều hướng ảo lên màn hình điện thoại Android không cần root, thtrangdai.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn hãy bình luận bên dưới nhé. để được hỗ trợ sớm nhất.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Đưa thanh điều hướng ảo lên màn hình Android không cần root tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Mang thanh điều hướng ảo lên màn hình Android không cần root tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận