MCK bất ngờ tỏ thái độ "bề trơn" với đàn anh Trường Giang khi lên nhận giải WeChoice Awards

Nhiều tranh cãi “nở rộ” vào tối 27/1, khi cặp đôi Trường Giang – Nha Phương công bố người chiến thắng ở hạng mục “Album của năm”, Trường Giang bất ngờ nhắc đến tên người em thân thiết HIEUTHUHAI trong khi người chiến thắng là MCK .

Trong sự kiện Gala WeChoice Awards 2023 tại SECC, khán giả đã được chứng kiến ​​nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Trong số các hạng mục, MCK đã giành giải Album của năm với album đạt 99%. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui của người hâm mộ nam rapper, nhiều người theo dõi sự kiện cũng chú ý đến thái độ của MCK khi nhận giải.

MCK thắng hạng mục Album của năm

Trong phát biểu của mình, Trường Giang đã vô tình so sánh MCK với đàn em thân thiết HIEUTHUHAI. Nguyên lời Trường Giang chia sẻ: “Có rất nhiều album Trường Giang thích và nghe nhiều lần. Mong là có một album trong đây. Nhưng có lẽ là không, đã lên nhiều lần rồi, có lẽ sẽ không lên nữa đâu. Hiếu , bạn nên để nó cho những người bạn khác.”Khi tên được xướng lên, MCK chỉ cần đút hai tay vào túi bước lên bục nhận giải. Động thái này khiến cộng đồng chia thành hai nửa luồng ý kiến: nhiều khán giả cho rằng anh cho rằng việc nhận giải là điều hiển nhiên hoặc mắc “bệnh ngôi sao”, nhưng nửa còn lại lại cho rằng khi so sánh như vậy thì việc tự ái cũng là điều dễ hiểu”.

Xem thêm  Thế Giới Di Động lập quỹ từ thiện hỗ trợ học sinh, sinh viên khó khăn và trẻ em mồ côi

Đáng nói, khi đến khu vực phát biểu, MCK không hề nhìn về phía Trường Giang và Nha Phương – cặp đôi MC của đêm Gala. Hành động này khiến khán giả khó chịu vì cho rằng rapper trẻ không tôn trọng tiền bối trong nghề. Những hình ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra thất vọng với thái độ của MCK. Khi nhận cúp từ Trường Giang, anh chỉ gật đầu nhẹ

Bất chấp thái độ gây tranh cãi của MCK, không thể phủ nhận album 99% thực sự là một tác phẩm xuất sắc và đáng thưởng thức. Với giai điệu bắt tai và ca từ ý nghĩa, MCK đã khẳng định được vị thế của mình trong làng rapper Việt. Ở tuổi 24, hiếm ai có thể sở hữu được một album chất lượng, đầy trải nghiệm và cảm xúc như MCK. MCK thắng lớn tại WeChoice Awards

Nhớ để nguồn: MCK bất ngờ tỏ thái độ “bề trơn” với đàn anh Trường Giang khi lên nhận giải WeChoice Awards tại thtrangdai.edu.vn