Top 8 bộ phim hay của Lưu Đức Hoa được yêu thích nhất mọi thời đại

Gangster Andy Lau là một biểu tượng trong làng điện ảnh, không chỉ nổi tiếng với thể loại phim đa dạng mà còn được biết đến với trình độ nghệ thuật xuất sắc.

Với sự nghiệp ấn tượng, anh không chỉ là một diễn viên xuất sắc mà còn là một nhà sản xuất tài năng. Từ những bộ phim hành động sôi động cho đến những tác phẩm tâm lý sâu sắc, Lưu Đức Hoa luôn là trung tâm thu hút khán giả. Dưới đây là một số cái tên nổi tiếng của ông mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lang Thang Trái Đất 2

 • Năm phát hành: 2023
 • Đạo diễn: Frant Gwo
 • Thể loại: Hành động, khoa học, phiêu lưu
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Ngô Kinh,…

Wandering Earth 2 là bộ phim đáng xem mới nhất của Lưu Đức Hoa, lấy bối cảnh thế giới phải đối mặt với nguy cơ bị hủy diệt vào năm 2075 vì sự đến gần của Mặt trời. Lưu Đức Hoa vào vai nhà khoa học Đỗ Hàng Vũ, đối mặt với áp lực và nỗi đau khi thực hiện dự án Digital Living. Anh phải quyết định sử dụng 10.000 động cơ và thang máy không gian để đưa Trái đất ra khỏi tác động của Mặt trời và tìm một nơi an toàn mới. Lang Thang Trái Đất 2 tạo nên sự căng thẳng và thích thú cho khán giả khi tương lai của nhân loại phụ thuộc vào những quyết định khó khăn của Hàng Vũ.

ngón tay vàng

 • Năm phát hành: 2023
 • Giám đốc: Trang Văn Cường
 • Thể loại: Tội phạm, hành động, hồi hộp
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ,…

Lấy bối cảnh những năm 1980, bộ phim xã hội đen mới nhất này với sự tham gia của Lưu Đức Hoa khám phá câu chuyện độc đáo về Tập đoàn Carrian, một tập đoàn đa ngành nổi tiếng bỗng nhanh chóng chìm vào vũng lầy tham nhũng và tham nhũng. Lừa đảo cực kỳ nghiêm trọng. Tony Leung, trong vai trò đổi mới của mình, vào vai người sáng lập một doanh nghiệp có giá trị đáng kể, đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng tàn khốc.

Phim mới nhất của Lưu Đức Hoa

Nhân vật này được cho là trùng khớp với ký ức của George Tan, người tiên phong của Tập đoàn Carrian ở thế giới thực. Đối thủ không khoan nhượng của Lương Triều Vỹ trong phim là nhân vật của Lưu Đức Hoa, điều tra viên của Ủy ban Độc lập Chống Tham nhũng (ICAC), chuyên chống lại bóng tối tham nhũng. tham nhũng.

Dòng người tấp nập

Một bộ phim được chuyển thể từ phiên bản tiếng Nhật

 • Năm phát hành: 2021
 • Đạo diễn: Nhiêu Hiểu Chí
 • Thể loại: Tội phạm, hài, hồi hộp
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Văn Thiện,…

Người Bận Rộn là một tựa phim xã hội đen hay và ấn tượng do Lưu Đức Hoa thủ vai, phiên bản hài hước của bộ phim hài nổi tiếng Nhật Bản “Chìa khóa cuộc sống”. Lưu Đức Hoa vào vai Chu Toàn, một sát thủ có địa vị toàn cầu đáng kính trọng. Sự thay đổi bất ngờ của số phận khiến Chu Quân và Trần Tiêu Mạnh (Tiêu Dương) phải hoán đổi vị trí cho nhau, từ đó mở ra những tình huống khó chịu, đầy tiếng cười.

Đối mặt với những thử thách bất ngờ, sát thủ Chu Toàn buộc phải vượt qua những khía cạnh khắc nghiệt của cuộc sống để kiếm sống. “Bustling Line” không chỉ mang đến những tiếng cười bất tận mà còn là bài học về tình yêu và sự hiểu biết về cuộc sống, nơi những thay đổi bất ngờ có thể làm thay đổi cả trái tim và tâm hồn khi xem phim Lưu Đức Hoa đóng.

Sóng dữ dội 2

Phim hành động của Lưu Đức Hoa

 • Năm phát hành: 2021
 • Giám đốc: Khâu Lê Đạo
 • Thể loại: Hành động, ly kỳ, tội phạm
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Nghệ Ni,…

Bộ phim Storm Wave 2 là sản phẩm do Lưu Đức Hoa sản xuất và đóng vai chính, tỏa sáng với doanh thu cao tại Trung Quốc. Phan Thừa Phong, chuyên gia rà phá bom mìn của Cảnh sát Hong Kong, gặp bi kịch khi bị mất chân trái trong một lần làm nhiệm vụ. Những nỗ lực phục hồi của anh không thành công khi anh bị chuyển đến bộ phận hỗ trợ dân sự, khiến anh nổi loạn và chấm dứt mọi mối quan hệ. Năm năm sau, anh xuất hiện trở lại trong một vụ đánh bom nghiêm trọng, nhưng hậu quả đau lòng khiến anh mất trí nhớ và không biết mình là ai. Một câu chuyện góp phần tạo nên sự độc đáo và cảm xúc trong thế giới điện ảnh.

Dàn đồng ca nhiệt tình

 • Năm phát hành: 2020
 • Giám đốc: Quân Tín Huy
 • Thể loại: Kịch, âm nhạc
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Ngô Đại Dũng,…

Dàn hợp xướng nhiệt huyết không chỉ là một bộ phim hay do Lưu Đức Hoa sản xuất và có sự tham gia của Andy Lau mà còn là hành trình đầy thử thách của Nghiêm Tử Lãng – nhạc trưởng nổi tiếng từ Mỹ trở về Hong Kong. Trước hoàn cảnh khó khăn, ông đã đồng lòng hướng dẫn một nhóm gồm 33 học sinh, mỗi người có một câu chuyện riêng và gặp những khó khăn đặc biệt.

Phim Lưu Đức Hoa hay lắm
Phim do Lưu Đức Hoa sản xuất và đóng vai chính

Tuy nhiên, hành trình này không phải là một dự án nhẹ nhàng. Nghiêm Tú Lãng vấp phải sự bất đồng, thậm chí là phản đối từ phía nhóm học sinh, cùng với sự nghi ngờ đầy thách thức từ đồng nghiệp và phụ huynh. Sứ mệnh của anh không chỉ là dạy các em kỹ thuật âm nhạc mà còn là động viên, tìm sự đồng thuận để thực hiện dự án nghệ thuật đầy tâm huyết này.

Ông trùm thuốc phiện

Phim xã hội đen hay nhất Lưu Đức Hóa

 • Năm phát hành: 2019
 • Giám đốc: Khâu Lê Đạo
 • Thể loại: Hành động, truy đuổi, tội phạm
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc

Bên cạnh nhịp sống nhanh chóng và những thách thức của xã hội Hong Kong hiện đại, bộ phim Lưu Đức Hoa đảm nhận vai chính đưa khán giả vào một thế giới đen tối nơi vấn nạn buôn bán và tiêu thụ ma túy được đặt lên hàng đầu. lửa cháy hết.

Tâm điểm của câu chuyện là cuộc đối đầu đầy kịch tính giữa hai anh em kết nghĩa Yu Shun Thiên (Andy Lau) và Dia Tang (Ko Thiên Lạc). Trong khi Địa Tăng mở rộng thế lực ma túy ra ngoài quốc gia, buộc thế giới ngầm phải chấp nhận quyền bá chủ của mình thì Du Thuận Thiên lại gánh trên vai quá khứ đen tối, nơi cha anh đã hy sinh cả mạng sống. sống vì ma túy, và từ đó anh trở thành một thợ săn trùm ma túy không thể ngăn cản.

Ông chủ Hồng Kông

Một trong những bộ phim về thế giới ngầm của Lưu Đức Hoa

 • Năm phát hành: 2017
 • Đạo diễn: Vương Tĩnh, Quan Trí Diệu
 • Thể loại: Hành động, tội phạm, truy đuổi
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Châu Tử Đan,…

Bộ phim mới mà Lưu Đức Hoa đóng dựa trên cuộc đời có thật của Hạo Thốt, từ một người nhập cư trái phép trở thành trùm ma túy nổi tiếng ở Hong Kong những năm 1960. Chân Tử Đan, người đóng vai Hảo Thốt, trải qua một cuộc hành trình đầy biến cố và trở thành một kẻ độc ác.

Quyền lực bất khả xâm phạm của Hạo Thốt chủ yếu là nhờ sự hỗ trợ thầm lặng của viên cảnh sát tham nhũng Lợi Lạc do Lưu Đức Hoa thủ vai. Cuối cùng, khi kim đâm ra, Hảo Thốt bị bắt, để lại hình ảnh đau lòng cho người thân và đàn em, còn Lợi Lạc chọn cách trốn ra nước ngoài.

Nhiệm vụ cuối cùng

 • Năm phát hành: 2017
 • Giám đốc: Phùng Đức Luân
 • Thể loại: Hành động, phiêu lưu
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ,…

Bộ phim hành động do Lưu Đức Hoa đóng chính hay và ấn tượng, xoay quanh phi vụ cuối cùng của Trường Đan (Lưu Đức Hoa), một tên trộm tài ba với đủ mọi mưu mô và thủ đoạn trộm cắp tinh vi. Trước khi kết thúc sự nghiệp, anh quyết định thực hiện một kế hoạch phức tạp nhằm đánh cắp chiếc vòng cổ Life vốn thuộc sở hữu của một tỷ phú ở Praha.

Phim hành động Lưu Đức Hoa

Tưởng chừng mọi việc đều dễ dàng trong tay Trường Đan nhưng cuối cùng anh phải điều chỉnh lại kế hoạch để giải cứu Amy (Thư Kỳ) – bạn gái cũ vừa bị bắt cóc, đẩy anh vào tình huống bất ngờ. và đầy thử thách, người xem sẽ được trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc của nhân vật khi xem bộ phim do Lưu Đức Hoa thủ vai.

Nói ngắn gọn

Trên đây là một số bộ phim xã hội đen Lưu Đức Hoa đã tham gia và được đánh giá rất cao, là những tác phẩm mới nhất mà bạn nên xem. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn và trải nghiệm độc đáo với các tác phẩm điện ảnh của Lưu Đức Hoa. Hãy tận hưởng những giây phút thú vị này cùng bạn bè và người thân nhé.

Để có trải nghiệm xem phim trọn vẹn và chân thực hơn, bạn có thể chọn mua những sản phẩm tivi có cấu hình chất lượng và âm thanh sống động. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại quý độc giả ở các bài viết khác trên website ldg.com.vn!

Nhớ để nguồn: Top 8 bộ phim hay của Lưu Đức Hoa được yêu thích nhất mọi thời đại tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Top 9 laptop sale “sập sàn” lên đến 5 triệu, work from home hiệu quả, mua online, giao nhanh miễn phí

Viết một bình luận