Mẹo giặt sạch tay áo & cổ áo cho người đi làm

Bạn đang xem bài viết Mẹo vệ sinh tay áo & cổ áo cho người đi làm tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Người đi làm rất xấu hổ về những vết bẩn khó tẩy trên tay áo, cổ áo dù mới ra khỏi máy giặt. Nếu bạn cũng đang loay hoay với tình trạng tương tự, hãy cùng tham khảo mẹo của thtrangdai.edu.vn – cách vệ sinh tay áo, cổ áo cho người đi làm ngay tại đây nhé!

Dùng baking soda để tẩy vết bẩn trên cổ áo

Bột baking soda là một trong những cách tốt nhất giúp làm sạch vết bẩn trên cổ áo. Bạn chỉ cần cho khoảng 4 thìa cà phê bột soda vào, trộn với nước tạo thành hỗn hợp đặc, sau đó xoa từ từ lên mặt trước và mặt sau của cổ áo. Đợi khoảng 20 phút rồi giặt lại bằng nước sạch, vết bẩn sẽ biến mất hoàn toàn.

Sử dụng muối ăn

Muối ăn có thể giúp làm sạch cổ áo và tay áo một cách nhanh chóng. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn ngâm quần áo cho đến khi ướt đều, sau đó xoa một chút muối lên tay áo và cổ áo. Đồng thời, dùng bàn chải chà nhẹ lên vết bẩn rồi xả lại bằng nước lạnh, đảm bảo vết bẩn được sạch sẽ.

Sử dụng muối ăn

Dùng giấm trắng

Bạn ngâm cổ áo và tay áo bẩn trước khi giặt. Sau thời gian ngâm, đổ giấm trực tiếp lên vết bẩn và tiếp tục ngâm hơn 20 phút thì giặt lại áo bằng nước lạnh cho sạch.

Xem thêm  Xem Phim Đôi Mắt Thần Kỳ Tập 1 FULL Thuyết minh

giấm trắng

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ giúp loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu

Trên đây là 3 mẹo vệ sinh tay áo, cổ áo cho người đi làm. Thực tế, đây là những mẹo giặt sạch quần áo mà các bà nội trợ thường tìm hiểu trong số các mẹo vặt gia đình, bởi chúng mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời. lại có hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều thời gian và không muốn áp dụng các cách thủ công trên thì việc sử dụng máy giặt có công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ trên máy giặt Panasonic sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn. Những vết bẩn cứng đầu nhất là ở cổ áo sơ mi và tay áo.

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ giúp loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu

Công nghệ StainMaster+ hoạt động dựa trên chế độ giặt nước nóng kết hợp với bộ tạo xung giặt Active Wave mới của Panasonic. Nhờ công nghệ này, các vết bẩn cứng đầu như vết dầu mỡ hay vết bẩn trên cổ áo, tay áo đều dễ dàng được loại bỏ. đã bị thổi bay.

Năm 2017, thtrangdai.edu.vn sở hữu nhiều máy giặt Panasonic công nghệ StainMaster+, lồng giặt hàng đầu với mức giá cực kỳ ưu đãi, vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến với chúng tôi và lựa chọn ngay nhé. Máy giặt đa năng này có thể loại bỏ vết bẩn trên áo sơ mi của bạn?

Cảm ơn bạn đã đọc bài Mẹo vệ sinh tay áo & cổ áo cho người đi làm tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Thông tin thú vị.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 08/08/2023 tại Tây Ninh

Nhớ để nguồn: Mẹo giặt sạch tay áo & cổ áo cho người đi làm tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận