Mẹo giấu ảnh nóng, ảnh riêng tư trên iPhone đơn giản

Bạn đang đọc bài viết Mẹo đơn giản ẩn ảnh nóng, ảnh riêng tư trên iPhone tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Nếu bạn không muốn bạn bè, người thân của mình có thể xem được những bức ảnh riêng tư của mình khi họ truy cập vào thiết bị iPhone, bạn hoàn toàn có thể ẩn những bức ảnh này để họ không thể truy cập được. Dưới đây là một số thủ thuật ẩn ảnh nóng, ảnh riêng tư trên iPhone cực kỳ đơn giản.

Xem ngay các sản phẩm thẻ nhớ với mức giảm giá SỐC

Cách ẩn ảnh trên iOS

Để ẩn ảnh riêng tư trên thiết bị iOS, hãy làm theo phương pháp thông thường như sau:

Bước 1: Chọn ảnh bạn cần >> Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái >> Chọn Ẩn.

Tuy nhiên, đó chưa hẳn là kết thúc, vì phần Hidden album vẫn sẽ xuất hiện bên dưới.

Cách ẩn ảnh trên iOS

Bước 2: Tiếp tục vào Cài đặt >> Ảnh >> Tắt Album ẩn.

Thao tác này cũng sẽ ẩn album và bạn sẽ cần quay lại cài đặt này để bật trước khi có thể truy cập lại vào ảnh bị ẩn. Tuy việc này hơi tốn thời gian một chút nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho những bức ảnh riêng tư của bạn.

Cách ẩn ảnh trên iOS

Một cách khác để bạn có thể ẩn ảnh riêng tư trên iOS là:

Xem thêm  Tư vấn chọn mua máy tính bỏ túi phù hợp cho học sinh và người đi làm

Bước 1: Chọn biểu tượng Chia sẻ >> Ghi chú >> Lưu để tạo ghi chú bao gồm những bức ảnh đó. Nếu bạn không thấy biểu tượng Ghi chú, hãy chọn Thêm.

Cách ẩn ảnh trên iOS

Bước 2: Sau đó, bạn vào phần ghi chú đó chọn khóa và xóa ảnh gốc là xong. Ghi chú này sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc sinh trắc học của thiết bị. Phương pháp này thậm chí còn an toàn hơn phương pháp thông thường và chắc chắn sẽ chỉ hiển thị với bạn.

Cách ẩn ảnh trên iOS

Cách chọn nhanh tất cả ảnh trên iOS

Nếu bạn muốn dọn dẹp nhanh chóng các bức ảnh trên thiết bị của mình mà không cần đặt lại hoặc chọn tất cả chúng để “di chuyển”, có một cách rất nhanh chóng và kỹ lưỡng để thực hiện điều đó.

Thông thường, iOS sẽ chỉ cho phép bạn chọn tất cả ảnh cho mỗi album. Nhưng nếu bạn có quá nhiều album thì việc này sẽ khá tốn thời gian và có thể dẫn đến việc chọn nhầm. Album Gần đây chứa tất cả các ảnh không bị ẩn nhưng không cho phép chọn nhanh tất cả.

Tuy nhiên, có một cách “hack” giúp chọn toàn bộ ảnh trong album Gần đây một cách dễ dàng, đó là chọn từ ảnh dưới cùng, sau đó nhấn vào cạnh trên màn hình và chọn tất cả ảnh trên. cái đầu. Điều này sẽ giúp bạn quét qua toàn bộ album này với hàng nghìn bức ảnh chỉ trong 1 giây.

Xem thêm  100+ lời chúc buổi sáng hay cho người yêu, bạn bè mới 2023

Cách chọn nhanh tất cả ảnh trên iOS

Với những phương pháp trên, hy vọng bạn có thể biết cách ẩn ảnh riêng tư trên thiết bị iPhone của mình. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới để chúng tôi biết nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẹo đơn giản ẩn ảnh nóng, ảnh riêng tư trên iPhone tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Mẹo giấu ảnh nóng, ảnh riêng tư trên iPhone đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận