Mẹo hô biến chiếc smartphone Android trở thành iPhone trong nháy mắt

Bạn đang đọc bài viết Mẹo biến smartphone Android thành iPhone trong chớp mắt tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Nếu đã chán điện thoại Android, bạn có thể biến chúng trông giống iPhone chỉ bằng một vài thủ thuật đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn.

Xem ngay các sản phẩm iPhone giảm giá SỐC

Thay đổi trình khởi chạy

Một trong những cách dễ nhất để biến điện thoại Android của bạn thành iPhone là sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

Ứng dụng trình khởi chạy sẽ thay đổi màn hình nền của thiết bị, cách ứng dụng chạy và thậm chí cả cách thực hiện cuộc gọi hoặc bất kỳ mục đích sử dụng nào khác do điện thoại Android của bạn điều hành.

Có rất nhiều loại Launcher phù hợp với từng mục đích sử dụng mà người dùng mong muốn. Một số loại tập trung vào việc thay đổi giao diện của thiết bị, số khác lại ưu tiên cải thiện tính năng của thiết bị.

– Ứng dụng Phone X Launcher:

Một trong những ứng dụng đáng chú ý là Phone X Launcher. Ứng dụng này tạo phiên bản Launcher dựa trên iOS 12. Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn sẽ thấy giao diện màn hình notch với Notch phía trên màn hình. Cho dù điện thoại Android của bạn là model nào thì nó cũng sẽ thay đổi như trên.

Trình khởi chạy X

Bên cạnh đó, launcher này còn mang đến những tính năng giao diện tương tự như iOS 12, chẳng hạn như màn hình khóa có thiết kế tương tự iPhone, bảng điều khiển Control Center, trượt ngón tay xuống menu để mở thanh tìm kiếm và các tùy chọn hình nền iOS.

Xem thêm  Điện thoại nắp gập vẫn còn được rất yêu thích ?

Ứng dụng này là miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn loại bỏ quảng cáo, bạn cần phải trả phí.

  • Link tải miễn phí Phone X Launcher tại đây.

– Ứng dụng iLauncher

Trình khởi chạy của ứng dụng dựa trên hệ điều hành iOS 9. Trình khởi chạy này sẽ thay đổi tất cả các ứng dụng Android của bạn và thay thế chúng bằng các ứng dụng iOS quen thuộc. Ứng dụng này còn thay đổi các biểu tượng Điện thoại, Tin nhắn, Camera và Cài đặt để giao diện giống iPhone hơn.

  • Link tải ứng dụng iLauncher miễn phí tại đây.

iLauncher

Thay đổi bộ biểu tượng

Một trong những cách khác để biến Android của bạn thành iPhone là thay đổi bộ icon trên thiết bị. Để thực hiện được điều này, bạn cần tải các ứng dụng hỗ trợ thay đổi icon thiết bị.

Thay đổi biểu tượng

Một trong số đó, bạn nên dùng thử ứng dụng iOS 11: Icon Pack. Ứng dụng này sẽ cung cấp một loạt biểu tượng iOS cho điện thoại Android của bạn. Bao gồm các biểu tượng cho Thư viện, Cài đặt, Thời tiết, Lịch, Máy tính, Máy ảnh, Google Pay, v.v.

  • Tải xuống miễn phí ứng dụng iOS 11: Icon Pack tại đây.

Một ứng dụng khác bạn có thể tham khảo là iUX 12. Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi giao diện hệ điều hành Android của mình trông giống với iOS 12.

Ứng dụng này không cung cấp đa dạng iCon như ứng dụng trên, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm kiếm bộ icon mới nhất của iOS 12 thì ứng dụng này sẽ phù hợp với bạn.

  • Tải xuống ứng dụng iUX 12 tại đây.
Xem thêm  Cách xoay ngang một trang giấy trong word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Tùy chỉnh màn hình khóa, phiên bản ứng dụng

Thay đổi các tùy chỉnh màn hình khóa và phiên bản ứng dụng là một cách giúp điện thoại Android của bạn trông giống Android hơn. Dưới đây là những ứng dụng hỗ trợ thay đổi những điều này mà bạn có thể tải xuống để dùng thử:

– Màn hình khóa iOS12

Màn hình khóa iOS12 sẽ làm cho màn hình khóa điện thoại của bạn giống với phiên bản màn hình khóa mới nhất của hệ điều hành iOS.

Màn hình khóa iOS12

Ứng dụng này sẽ hiển thị thông báo trên màn hình khóa, giao diện điều khiển trình phát nhạc và cung cấp các chủ đề màn hình khóa tương tự như iOS.

  • Tải ứng dụng miễn phí tại đây.

– iCalendar

Để hiển thị cùng một lịch trên iOS, đây là ứng dụng bạn cần. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng này, lịch trên ứng dụng sẽ hiển thị tương tự như iCalendar của iOS 13. Nó cũng tương thích với Lịch Google.

iCalendar

Ứng dụng cung cấp các tùy chọn như màu sắc cho sự kiện, hỗ trợ xem bản đồ và tích hợp lịch với trình quản lý tác vụ.

  • Tải ứng dụng miễn phí tại đây.

– iMusic

iMusic là một ứng dụng khá hay để bạn biến Android thành iPhone. Ứng dụng này cung cấp trình phát nhạc với các tính năng điển hình của iOS bao gồm chỉnh sửa thẻ và danh sách phát thông minh. Ngoài ra còn có bộ hẹn giờ ngủ, bộ chọn nhạc chuông và bộ chỉnh âm.

  • Tải xuống ứng dụng iMusic miễn phí tại đây.
Xem thêm  Nên mua tivi giá bao nhiêu tiền? Loại nào tốt nhất?

iMusic

– Trung tâm thông báo iOS 12

Để biến đổi thành công thiết bị Android của mình, bạn không thể bỏ qua ứng dụng thay đổi thông báo trên màn hình Trung tâm thông báo iOS 12 của điện thoại. Ứng dụng này sẽ đưa bảng thông báo thường thấy trên iOS lên màn hình chính của thiết bị Android của bạn. của bạn.

Trung tâm thông báo iOS 12

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng truy cập điều khiển âm thanh, Bluetooth, Wi-Fi, chế độ trên máy bay, điều khiển nhạc, v.v. Bạn cũng có thể ẩn bảng thông báo này khi không cần thiết và chọn nơi nó xuất hiện. nó ở trên màn hình điện thoại.

  • Tải xuống ứng dụng Trung tâm thông báo iOS 12 miễn phí tại đây.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách biến điện thoại Android của bạn thành iPhone. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những hướng dẫn thiết thực để thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẹo biến smartphone Android thành iPhone trong chớp mắt tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Mẹo hô biến chiếc smartphone Android trở thành iPhone trong nháy mắt tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận