Mùng 4 Tết 2024 là ngày tốt hay xấu? Giờ đẹp và hướng xuất hành

Ngày mùng 4 Tết 2024 là ngày tốt hay xấu

Ngày mùng 4 Tết 2024 là ngày tốt hay xấu thì đây là chủ đề được nhiều người đặc biệt quan tâm trong dịp đầu năm mới. Năm Giáp Thìn 2024, ngày mùng 4 xuân Giáp Thìn rơi vào ngày Ngọc Dương hứa hẹn mang lại may mắn, thuận lợi. Trong bài viết này LDG chia sẻ thông tin về ngày mùng 4 Tết 2024 là ngày mấy và thời điểm xuất phát tốt nhất cho bạn.

Mục lục [Ẩn]

1. Ngày mùng 4 Tết 2024 là ngày tốt hay xấu? 2. Vậy ngày mùng 4 Tết là ngày mấy? 3. Giờ tốt xấu ngày mùng 4 Tết 2024 4. Hướng xuất hành tốt mùng 4 Tết 2024

Ngày mùng 4 Tết 2024 là ngày tốt hay xấu?

Nhiều yếu tố như ngày hoàng đạo, âm lịch, thời gian ngũ hành,… sẽ quyết định ngày mùng 4 Tết 2024 tốt hay xấu. Xét về mặt tài lộc và phong thủy, ngày 4 Tết Nguyên Đán năm nay là ngày Ngọc Hoàng, là dịp rất tốt, thích hợp để gia chủ tiến hành các nghi lễ quan trọng.

Ngày Ngọc Dương là may mắn, tuy nhiên, người dùng cần nắm rõ một số lưu ý để có thể tổ chức các hoạt động hay nghi lễ đúng cách. Nhiều người tổ chức đám cưới, lễ động thổ,… vào ngày này có thể tốt nhưng về sau sẽ khó đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và công việc cá nhân.

Vì vậy, mỗi người cần chuẩn bị kỹ lưỡng trong việc cúng bái và tích cực làm những việc lành để tăng công đức, giảm bớt những điều xui xẻo trong năm mới.

Vậy ngày mùng 4 Tết là ngày mấy?

Vậy ngày mùng 4 Tết 2024 là ngày mấy? Ngày mùng 4 Tết Giáp Thìn năm nay rơi vào ngày 13/2 (thứ Ba) theo dương lịch. Ngoài ra, nếu tính theo âm lịch thì mùng 4 rơi vào ngày Đinh Mùi, tháng Bình Dân, thời tiết khá thuận lợi và phong thủy may mắn hơn nhiều ngày khác trong năm.

Lịch năm Nhâm Thìn 2024

Vì vậy, nhiều hoạt động quan trọng cần thực hiện trong ngày đầu năm như khai trương, hội họp, thi cử, cưới hỏi, động thổ, xuất phát của các hãng xe đều nên thực hiện vào ngày này để có một năm mới thuận lợi hơn. , bình an, tài lộc.

Giờ tốt xấu ngày mùng 4 Tết 2024

Bên cạnh đó, việc xem giờ tốt xấu mùng 4 Tết 2024 sẽ giúp bạn chọn được thời điểm khởi hành tốt nhất và cũng rất cần thiết cho mọi người trong năm mới này. Chọn thời điểm tốt có thể giúp gia chủ tránh được nhiều điều xui xẻo, ngoài ra còn thu hút được nhiều tài lộc trong dịp Tết.

Có rất nhiều khung giờ Hoàng Đạo, thời điểm mùng 4 Tết 2024 thích hợp để xuất hành như sau:

 • Từ 3 giờ đến 5 giờ (giờ Nhâm Đan)
 • Từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng (giờ Tề Mậu)
 • Từ 9h đến 11h (Theo giờ Ti)
 • Từ 3h chiều đến 5h chiều (giờ Mậu Thân)
 • Từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối (giờ Canh Tuất)
 • Từ 9 giờ tối đến 11 giờ tối (giờ Tân Hội)

Ngoài ra, bạn cần lưu ý không làm những việc quan trọng hoặc đi du lịch vào những giờ Đen (giờ cát tường) sau để tránh kết quả tan vỡ, hứng chịu nhiều lời đàm tiếu, xui xẻo:

 • Từ 1 giờ đến 3 giờ (giờ Tân Sửu)
 • Từ 7h00 đến 9h00 (giờ Giáp Thìn)
 • Từ 11h00 đến 13h00 (giờ Bình Ngô)
 • Từ 13h00 đến 15h00 (giờ Đình Mũi)
 • Từ 5h chiều đến 7h tối (giờ Kỳ Dầu)

Hướng xuất hành tốt mùng 4 Tết 2024

Một điều bạn nhất định phải lưu ý khi đi xa là hãy xem các hướng xuất hành tốt xấu ngày mùng 4 Tết 2024 để cầu mong một năm mới an khang, thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Theo văn hóa truyền thống nước ta, người Việt từ lâu đã chọn hướng xuất hành dựa trên tuổi chồng.

Vì vậy, tùy theo từng năm mà hướng khởi hành mà mỗi gia đình lựa chọn có thể khác nhau. Mùng 4 Tết Giáp Thìn có 2 hướng xuất phát tốt nhất mà người dùng có thể tham khảo dưới đây:

 • Xuất hành về phương Nam: Hướng Nam năm nay được Thần Vui vẻ phù hộ, đặc biệt cho con đường sự nghiệp của bạn trong năm nay. Đây là hướng khởi hành tốt để cầu mong cho một năm mới kinh doanh phát triển, doanh thu tốt.
 • Xuất hành về phương Đông: Hướng Đông năm nay được Thần Tài phù hộ. Đây là hướng khởi hành tốt để cầu mong một năm mới cát tường, thịnh vượng, tài chính viên mãn.

Người dùng nên du lịch Đông Nam vào các giờ hoàng đạo gợi ý trên để có thể cải thiện vận mệnh trong năm mới một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Như vậy LDG đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về ngày mùng 4 Tết 2024 là ngày tốt hay xấu, ngày nào dương lịch và giờ tốt cũng như hướng xuất hành phù hợp cho dịp Tết Nguyên đán năm nay. Hy vọng bạn có thể quyết định được mình sẽ làm gì trong dịp Tết và mùa xuân. Chúc các bạn một cái Tết tràn ngập niềm vui và may mắn!

Nhớ để nguồn: Mùng 4 Tết 2024 là ngày tốt hay xấu? Giờ đẹp và hướng xuất hành tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay tại Đồng Nai ngày 08/08/2023

Viết một bình luận