Nam Em: “Từ lúc bị phạt xong tôi đắt show hơn hẳn, muốn từ chối cũng khó, đúng là “trời độ ta mà”

Nam Em: “Từ lúc bị phạt xong tôi đắt show hơn hẳn, muốn từ chối cũng khó, đúng là "trời độ ta mà”

Nam Em nhắc nhở bạn trai khi cố tình nghe điện thoại để nhận show cho cô trên sóng trực tiếp.

Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng vì phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội, Nam Em tiếp tục phát trực tiếp và có tiết lộ bất ngờ.

Theo đó, trong một buổi phát sóng trực tiếp mới đây, khi đang ngồi cùng Nam Em, Hữu Cường – bạn trai Nam Em nhận được cuộc điện thoại bàn chuyện công việc với đối tác. Không xuất hiện trên sóng trực tiếp, Hữu Cường vẫn nói to để âm thanh vang vọng.Nam Em liên tục phát trực tiếp sau khi bị phạt 37,5 triệu đồngBạn trai Nam Em hiện là quản lý của cô

Hữu Cường liên tục đề cập đến việc nhận lời tham gia chương trình và hỏi Nam Em có muốn tham gia không. Sau đó, Hữu Cường tiết lộ vì vừa dính scandal nên anh ngại nhận lời tham gia show vì sợ bị công kích vì cố tình tạo drama để đánh bóng tên tuổi.

Tuy nhiên, Nam Em giải thích nếu thấy việc gì phù hợp với hoàn cảnh hiện tại thì anh sẽ chấp nhận, vì vẫn phải làm việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

“Trước đây, chúng tôi sợ sẽ bị chỉ trích khi nhận quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hỏi thăm Nam Em, anh đã đồng ý nhận lời quảng cáo trong thời gian này. Vì thực sự chúng tôi không sống vì xã hội”, Hữu Cường nói.

Vì phát ngôn thiếu kiềm chế, Nam Em bị xử phạt hành chính

Đáng chú ý, Nam Em bảo Hữu Cường ra ngoài nói chuyện, không cần phải nhắc đến những vấn đề như thế này trong buổi phát sóng trực tiếp của mình. “Sao anh không ra ngoài nói chuyện thay vì chỉ nói chuyện ở đây nhỉ?”, Nam Em nhắc nhở bạn trai.

Nam Em sinh năm 1996 tại Tiền Giang. Cô từng đoạt giải Hoa hậu đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Bên cạnh đó, Nam Em còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình và tham gia hàng loạt gameshow giải trí.

Câu chuyện của Nam Em và Hữu Cường tiếp tục gây sốt mạng xã hội những ngày này. Hiện tại, Hữu Cường đang làm quản lý cho Nam Em. Theo Hữu Cường, giá đi show ca hát của Nam Em phải từ 100 triệu đồng trở lên, có nơi lên tới 140 triệu đồng. Riêng tại Hải Phòng và khu vực phía Bắc sẽ có một số ưu đãi về giá.

Không biết sau khi nghe thông báo của Hữu Cường, các ông chủ chương trình cảm thấy thế nào. Tôi chỉ biết rằng sau đó không lâu, Nam Em đã bị một công ty hủy show trước ngày diễn. Lý do được đối tác đưa ra là vì các nghệ sĩ khác tham gia chương trình không muốn xuất hiện cùng Nam Em.

Nhớ để nguồn: Nam Em: “Từ lúc bị phạt xong tôi đắt show hơn hẳn, muốn từ chối cũng khó, đúng là “trời độ ta mà” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Cách chọn mua bàn phím không dây cho tivi đúng chuẩn, tương thích tốt

Viết một bình luận