Lê Minh cầu hôn bạn gái tại The Eras Tour của Taylor Swift, Xoài Phạm khóc nức nở, nhìn mà thương!

Xoài Phạm lên tiếng chúc phúc cho người em thân thiết sau khi cầu hôn thành công.

https://www.facebook.com/hhsbvideo/videos/1818754228573843/

Mới đây, thành viên nhóm VnGAG Lê Minh đã có màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái tại concert của Taylor Swift ở Singapore. Bất ngờ thay, bạn gái 8 năm của anh cũng chuẩn bị nhẫn cầu hôn Lê Minh khiến anh xúc động. Trước thông tin Lê Minh hiện đã là chồng tương lai của cô, dân tình đổ xô vào thái độ của “người yêu cũ” Xoài Phạm bởi trước đó cả hai từng đóng vai một cặp trong các clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, trên trang tiktok Xoai Pham đăng tải đoạn clip nức nở chúc phúc cho Lê Minh. Cô chia sẻ rằng cô khóc không phải vì buồn mà vì vui. Xoài Phạm cho biết, trước khi sang Singapore, Lê Minh đã dự định khi Taylor biểu diễn sẽ chọn bài hát mình yêu thích để cầu hôn, thậm chí kế hoạch này đã được lên kế hoạch từ tháng 10 năm ngoái. Cả hai hiểu nhau đến mức trước khi rời đi, chỉ cần nhìn mặt nhau cũng biết họ có ý định cầu hôn. Bạn gái Uyên thậm chí còn yêu cầu Lê Minh đổi bài hát vì cô chọn bài hát đó để tặng nhẫn cho bạn trai.

Xoài Phạm kể lại câu chuyện trong nước mắt, khiến người xem xúc động. Cô rất yêu Lê Minh vì anh là người rất tình cảm, thậm chí chuyện tình của họ còn khiến Xoài ngưỡng mộ. Cũng tại đây, Xoài Phạm đã gửi lời chúc phúc tới người em thân thiết của mình, người dù không còn cùng chiến tuyến nhưng vẫn là một người anh tốt ngoài đời.

Xem thêm  Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV + MF 67370949

Ngoài Xoài Phạm, các thành viên hiện tại của VnGAG cũng gửi lời chúc mừng Lê Minh.

Nhớ để nguồn: Lê Minh cầu hôn bạn gái tại The Eras Tour của Taylor Swift, Xoài Phạm khóc nức nở, nhìn mà thương! tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận