“Người này hiện không có mặt” xuất hiện trên messager, facebook là sao

Bạn đang xem bài viết “Người này hiện không có mặt” xuất hiện trên tin nhắn, facebook tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng không thể nhắn tin cho bạn bè trên facebook chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về lý do tại sao xuất hiện dòng chữ “người này không có mặt” trên Facebook Messenger?

Lý do

Có 2 lý do chính khiến bạn không thể nhắn tin cho bạn bè

  • Blocked Facebook Messenger: hay còn gọi là tin nhắn Facebook bị chặn. Khi tin nhắn bị chặn, bạn vẫn có thể tìm kiếm bạn bè trên Facebook nhưng không thể nhắn tin được. Chặn tin nhắn đơn giản có nghĩa là không thể nhắn tin, bạn và bạn bè vẫn giữ mối quan hệ trên Facebook và duy trì sự tương tác.
  • Facebook bị chặn: bạn không thể sử dụng Facebook của mình để tìm kiếm tài khoản Facebook của bạn bè. Bạn và bạn bè của bạn sẽ bị hủy kết bạn và không thể tương tác với nhau.

Dấu hiệu bị chặn trên Facebook

Xem thêm  Xem phim 'Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình' tập 3 Full HD Bản chuẩn VTV

Vẫn là bạn bè nhưng không thể nhắn tin

Vào ứng dụng Messenger, gõ tên người bạn muốn nhắn tin. Bấm để chọn tên của người đó.

Nhập tin nhắn vào khung chat và gửi. Khi đó nếu thấy thông báo “Tin nhắn chưa được gửi. Người này hiện không thể nhận tin nhắn.” Điều này có nghĩa là tin nhắn của bạn đã bị chặn.

Nguyên nhân xuất hiện của chữ

Không tìm kiếm được trên facebook

Đăng nhập Facebook của bạn, nhập tài khoản Facebook của người đó và nhấn Tìm kiếm. Nếu bạn không thấy tên của họ xuất hiện trong danh sách có thể tìm kiếm thì có nghĩa là bạn có thể đã bị chặn.

Lý do tại sao từ này xuất hiện

Tìm qua Google thì thấy tài khoản Facebook của bạn bạn vẫn hoạt động nhưng tìm qua tài khoản Facebook của mình thì không thấy

Bạn đăng xuất Facebook cá nhân, sau đó lên Google và tìm kiếm từ khóa “(tên người đó) Facebook”. Ví dụ: “Facebook Nguyễn Văn A”.

Lưu ý: nhớ đặt từ khóa trong dấu ngoặc kép. Nếu facebook của người đó đã được google ghi lại thì bạn có thể thấy nó trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn bấm vào kết quả đó mà thấy trang Facebook của người đó vẫn hoạt động nghĩa là bạn đã bị chặn.

Sử dụng tài khoản Facebook khác để kiểm tra

Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook khác mà mình có hoặc nhờ bạn bè kiểm tra xem tài khoản Facebook của người đó còn hoạt động hay không. Nếu bạn bè của bạn vẫn tìm kiếm được, tài khoản Facebook của bạn vẫn hoạt động bình thường nhưng bạn không tìm kiếm được thì bạn đã bị chặn.

Xem thêm  Cách sử dụng remote tivi Panasonic DX650V, DX700V, DX900V

Có rất nhiều dấu hiệu khác nhau để biết Facebook có bị chặn hay không và những dấu hiệu trên là những dấu hiệu điển hình nhất. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm thông tin và hiểu thêm về các tính năng của Facebook!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “Người này hiện không rảnh” xuất hiện trên tin nhắn, Facebook tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Nhớ để nguồn: “Người này hiện không có mặt” xuất hiện trên messager, facebook là sao tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận