Smartphone siêu sang Lamborghini có giá trên 120 triệu

Bạn đang xem bài viết Điện thoại thông minh siêu sang Lamborghini giá hơn 120 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Lamborghini là thương hiệu siêu xe thể thao nổi tiếng khắp thế giới nhưng thương hiệu này cũng đang lấn sân sang lĩnh vực điện thoại thông minh.

Mới đây, dòng smartphone hạng sang mang tên Tonino Lamborghini Tauri 88 đã được ra mắt dưới sự hỗ trợ của thương hiệu Lamborghini.

Lamborghini Tauri 88 có khung gầm bằng thép không gỉ với các phiên bản màu sắc như vàng, đen và đồng. Mặt sau của máy được trang trí bằng da động vật thật trông rất độc đáo và cao cấp.

Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, Lamborghini Tauri 88 còn được trang bị màn hình 5 inch full HD, tích hợp vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 cùng RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB có khe cắm thẻ nhớ mở rộng. microSD.

Lamborghini Tauri 88

Bộ ảnh Lamborghini Tauri 88

Bộ ảnh Lamborghini Tauri 88

Bộ ảnh Lamborghini Tauri 88

Bộ ảnh Lamborghini Tauri 88

Bộ ảnh Lamborghini Tauri 88

Lamborghini Tauri 88

Lamborghini Tauri 88

Lamborghini Tauri 88Bộ ảnh Lamborghini Tauri 88

Không chỉ vậy, dung lượng pin của máy vẫn rất cao lên tới 3400mAh, hứa hẹn cho thời gian đàm thoại liên tục lên tới 35 giờ hoặc thời gian chờ 1000 giờ.

Mặt sau của Tauri 88 là camera 20MP trong khi mặt trước có camera 8MP chuyên phục vụ nhu cầu selfie. Trong đó, Tauri 88 chỉ được sản xuất với số lượng 1.947 chiếc và mỗi chiếc có giá lên tới 6.000 USD (khoảng 126 triệu đồng). Con số 1947 cũng là năm sinh của Tonio, con trai của người sáng lập công ty sẽ chuyển sang làm việc cho Lamborghini.

Xem thêm  Có nên mua đồng hồ định vị (GPS) cho trẻ em? Các tiêu chí cần biết khi mua

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết smartphone siêu sang Lamborghini giá hơn 120 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: Smartphone siêu sang Lamborghini có giá trên 120 triệu tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận