Những dòng smartphone nào hỗ trợ 4G tại Việt Nam?

Bạn đang xem bài viết Những smartphone nào hỗ trợ 4G tại Việt Nam? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Mạng 4G mới được triển khai tại Việt Nam và trên thị trường chưa có nhiều dòng điện thoại hỗ trợ 4G. Dưới đây là danh sách smartphone hỗ trợ 4G của các hãng lớn.

Quả táo

Bắt đầu từ iPhone 5 trở đi, Apple đã tích hợp chip thu sóng hỗ trợ băng tần 4G LTE. Do đó, từ iPhone 5c và 5s cũ đến các mẫu mới như iPhone 6, 6 Plus hay 6s và 6s Plus mới đều đã hỗ trợ 4G LTE. Người dùng sẽ thấy tùy chọn kết nối mạng tốc độ cao này khi truy cập vào phần “Di động” trong phần “Cài đặt”.

BlackBerry

nhung-dong-smartphone-nao-ho-tro-4g-tai-viet-nam-

Giống như Apple, BlackBerry cũng trang bị kết nối này trên smartphone của mình từ khá sớm. Tại Việt Nam, các mẫu Priv mới ra mắt chạy Android hay các mẫu chạy BlackBerry 10 như Passport, Passport Classic hay Classic Q20 cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Trong khi các dòng máy giá rẻ như Z10, Q10 tùy phiên bản mới có 4G LTE.

HTC

nhung-dong-smartphone-nao-ho-tro-4g-in-viet-nam-

Hai smartphone cao cấp năm nay của HTC là One A9 và M9 đều hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE. Ngoài ra, mẫu One M8 năm ngoái và M8 Eye nâng cấp vừa bán ra nửa cuối năm 2015 cũng được trang bị kết nối mạng tốc độ cao.

Xem thêm  Lời bài hát Thiên Lý Ơi - JACK Bản Full HD mới nhất

LG

nhung-dong-smartphone-nao-ho-tro-4g-tai-viet-nam-

LG không có nhiều mẫu smartphone nhưng cả hai dòng G3, G4 cao cấp cũng như mẫu V10 sắp bán ra vào cuối tháng 12 đều được trang bị kết nối 4G LTE.

Motorola ​

nhung-dong-smartphone-nao-ho-tro-4g-in-viet-nam-

Ngoại trừ Moto G, 4 trong số 5 mẫu smartphone vừa được Motorola đưa về Việt Nam đều hỗ trợ băng tần 4G. Ngoài mẫu Moto E giá rẻ, các mẫu xe như Moto X, Moto X Play Dual và X Style đều có thể sử dụng mạng dữ liệu cao mới được triển khai tại Việt Nam.

Microsoft ​

nhung-dong-smartphone-nao-ho-tro-4g-tai-viet-nam-

Hai mẫu Windows 10 cao cấp đầu tiên vừa ra mắt là Lumia 950 và Lumia 950XL đều có 4G. Trước đây, Microsoft cũng đã tích hợp băng tần 4G cho các mẫu Lumia trước đây như 930, 830, tuy nhiên các mẫu này gần như đã ngừng bán trên thị trường.

Samsung ​

nhung-dong-smartphone-nao-ho-tro-4g-in-viet-nam-

Từ Galaxy Note 4, tất cả các smartphone cao cấp có giá trên 10 triệu đồng của Samsung tại Việt Nam như S6, S6 edge hay Note 5… đều hỗ trợ mạng 4G. Dòng Galaxy A tầm trung của Samsung có đại diện duy nhất hỗ trợ kết nối mạng 4G là mẫu Galaxy A8 siêu mỏng.

Sony ​

nhung-dong-smartphone-nao-ho-tro-4g-in-viet-nam-

Sony là nhà sản xuất sớm trang bị kết nối 4G LTE cho các dòng smartphone Xperia của mình, trong đó dòng Xperia Z cao cấp bắt đầu từ thế hệ Z2 trở lại các mẫu đầu bảng như Xperia Z5, Z5 Premium. Hai smartphone tầm trung giá thấp hơn là Xperia M và Xperia C, chỉ có 3 model M5, C4 và C5 Ultra hỗ trợ 4G.

Xem thêm  So sánh núm ti giả cao su và núm ti silicone. Nên dùng loại nào?

Theo SoHoa

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Những mẫu smartphone nào hỗ trợ 4G tại Việt Nam? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Những dòng smartphone nào hỗ trợ 4G tại Việt Nam? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận