Những kỷ lục thú vị về tivi

Bạn đang xem bài viết Những kỷ lục thú vị về truyền hình tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Trong bài viết này, thtrangdai.edu.vn xin giới thiệu tới các bạn một số kỷ lục liên quan đến truyền hình.

Tivi mỏng nhất thế giới

Với độ dày 4,8 mm ở phần mỏng nhất, dòng TV OLED được LG giới thiệu được coi là TV mỏng nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Những mẫu TV này chỉ nặng 14 kg và có thể dễ dàng gắn vào tường bằng nam châm mà không cần bất kỳ giá đỡ nào.

TV LG OLED được coi là TV mỏng nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại

Chiếc tivi lớn nhất thế giới

Chiếc TV lớn nhất thế giới hiện nay thuộc về hãng điện tử Titan Screens. Với kích thước lớn hơn khung thành bóng đá, màn hình 370 inch, dài 8 mét, cao 5 mét và độ phân giải 4K phổ biến, Zeus TV đã phá kỷ lục TV lớn nhất thế giới do Panasonic nắm giữ. giữ nguyên trước đó (màn hình 152 inch).

Zeus TV là chiếc TV lớn nhất thế giới với kích thước lên tới 370 inchZeus TV là chiếc TV lớn nhất thế giới với kích thước lên tới 370 inch

Chiếc tivi nhỏ nhất thế giới

Chiếc TV cỡ đầu ngón tay của MicroEmissive Display với kích thước khiêm tốn dài 3,84 mm và cao 2,88 mm được coi là chiếc TV nhỏ nhất thế giới. Chiếc tivi này phù hợp với những ai đam mê truyền hình và muốn thưởng thức các chương trình mọi lúc, mọi nơi. TV hoạt động bằng công nghệ diode phát quang hữu cơ, có thể kết nối với camera, DVD và có độ phân giải 160 x 120 pixel.

Xem thêm  Hướng dẫn chia đôi bàn phím trên iPad

TV nhỏ nhất thế giới với kích thước 3,84 x 2,88 mmTV nhỏ nhất thế giới với kích thước 3,84 x 2,88 mm

Chiếc tivi cổ nhất thế giới

Chiếc TV cổ nhất thế giới được chế tạo vào năm 1936 vẫn còn hoạt động đến năm 2011 và được bán đấu giá với giá 5.000 Euro (khoảng 120 triệu đồng). Với màn hình 12 inch được đặt trong hộp làm từ gỗ óc chó Tây Ấn và xà cừ, chiếc TV này không cần thay thế nhiều bộ phận trong suốt 80 năm hoạt động.

Chiếc TV cổ nhất thế giới được sản xuất vào năm 1936Chiếc TV cổ nhất thế giới được sản xuất vào năm 1936

Chiếc tivi đắt nhất thế giới

Stuart Hughes Prestigehd Supreme Rose Edition là chiếc TV đắt nhất thế giới với màn hình 55 inch HD. Chiếc TV này có khung bên ngoài được làm từ 28 kg vàng hồng cứng 18 carat và được trang trí bằng 72 viên kim cương 1 carat được gia công tinh xảo. Viền để gắn màn hình TV được làm từ da cá sấu khâu tay.

Chiếc TV đắt nhất thế giới có giá 2,25 triệu USDChiếc TV đắt nhất thế giới có giá 2,25 triệu USD

Xem TV liên tục 87 giờ để phá kỷ lục thế giới

Ba cậu bé Dan Jordan, Spencer Larson và Chris Laughlin đã lập kỷ lục Guinness khi xem tivi không ngừng nghỉ trong 87 giờ. Họ ngồi ở trung tâm điện tử để xem các chương trình truyền hình. Mỗi giờ họ được nghỉ 5 phút để tắm hoặc ngủ theo quy định của Guinness. Điều đặc biệt là trong 435 phút nghỉ ngơi, cả ba đều không ngủ quá 80 phút trong suốt 5 ngày lập kỷ lục.

Xem thêm  Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 và cách khắc phục chi tiết

Dan Jordan, Spencer Larson và Chris Laughlin lập kỷ lục xem TV trong 87 giờDan Jordan, Spencer Larson và Chris Laughlin lập kỷ lục xem TV trong 87 giờ

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Những kỷ lục thú vị về truyền hình tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Những kỷ lục thú vị về tivi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận