5 loại bóng giặt giúp giặt đồ sạch sẽ và bảo vệ môi trường

Bạn đang đọc bài viết 5 loại bóng giặt giúp giặt quần áo sạch sẽ và bảo vệ môi trường tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng giặt giúp giặt quần áo trong máy giặt hiệu quả và tiết kiệm. Vậy bóng giặt sinh học là gì và có những loại nào phổ biến? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu ngay nhé!

Bóng giặt sinh học

Bóng giặt sinh học có dạng hình cầu, vỏ làm từ nhựa dẻo có giá tham khảo khoảng 150.000 đồng/quả bóng. Quả bóng có những viên gốm nhỏ bên trong giúp phá vỡ các phân tử nước và vết ố trên quần áo, cũng như tăng cường hoạt động của phân tử nước. Khiến nước thấm sâu vào sợi vải, khiến bụi bẩn dần mất đi sự liên kết, giảm khả năng bám vào quần áo.

Quả bóng giặt bằng nhựa hình quả lựu

Bóng rửa bằng nhựa hình quả cam quýt được làm từ nhựa cao cấp nên an toàn khi sử dụng và có độ bền cao. Bóng được sử dụng cho nhiều loại máy giặt, không bị vỡ do va đập và có thể dễ dàng di chuyển bên trong máy giặt mà không ảnh hưởng đến sợi vải. Trong quá trình vận hành máy giặt, quả bóng giúp giữ quần áo sạch hơn và giúp máy giặt tránh bị tắc đường thoát nước do có quá nhiều tóc, vải. Giá tham khảo khoảng 19.000đ/quả

Xem thêm  Đai massage bụng có hiệu quả không? Có tốt không?

Quả bóng giặt bằng nhựa hình quả lựu

Bóng giặt Honey-Can-Do

Bóng giặt Honey được thiết kế giống như một quả bóng gai, được làm bằng chất liệu cao su nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng và có thể tái sử dụng khoảng 1000 lần. Quả bóng này hoạt động như một chiếc bàn chải linh hoạt giúp loại bỏ tĩnh điện giúp vải mềm mại hơn và giảm thiểu cặn bột giặt còn sót lại trên quần áo.

Với mức giá tham khảo khoảng 6 USD cho 2 quả bóng (tương đương 135.000 đồng), bóng Honey được đánh giá là bền và tiết kiệm hơn nhiều loại bóng khác.

Bóng giặt Honey-Can-Do

Bóng giặt len ​​cừu thông minh

Sản phẩm này được làm từ len từ New Zealand và được xử lý không qua xử lý hóa học ở Nepal. Mỗi quả bóng lớn này có thể được tái sử dụng tới 1000 lần giặt trong vòng 2 – 4 năm. Không chỉ làm mềm sợi vải, quả bóng giặt lông cừu này còn loại bỏ lông thú cưng trên quần áo. Tuy nhiên, những quả bóng này có giá hơi cao, giá tham khảo khoảng 17 USD (tương đương 390.000 đồng) cho một túi 6 quả bóng.

Bóng giặt len ​​cừu thông minh

Quả bóng giặt tự chế bằng bóng tennis

Ngoài việc mua bóng giặt, bạn còn có thể sử dụng bóng tennis để làm mềm đồ giặt trong máy giặt. Với chất liệu cực bền và thiết kế đặc biệt, chúng thường được sử dụng để làm mềm các loại chăn dày, áo khoác hay khăn tắm cỡ lớn,…

Xem thêm  Nhổ râu có tốt không? Nên nhổ râu hay cạo râu thì tốt hơn

Tùy vào loại bóng giặt bạn mua mà giá sẽ khác nhau, khoảng hơn 80.000 đồng cho 3 quả bóng giặt, đây là loại bóng giặt rẻ nhất và dễ mua nhất.

Quả bóng giặt tự chế bằng bóng tennis

Trên đây là thông tin về các loại bóng giặt sinh học mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 loại bóng giặt giúp giặt quần áo sạch sẽ và bảo vệ môi trường tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 5 loại bóng giặt giúp giặt đồ sạch sẽ và bảo vệ môi trường tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận