Nóng: Tát liên tiếp trẻ mầm non cô giáo ở Ninh Bình bị phạt 7,5 triệu đồng

Bà Lê Thị Phương, người có liên quan đến hành vi bạo hành trẻ mầm non ở Ninh Bình, bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng và đang làm thủ tục chuyển đổi công việc sang nhân viên nấu ăn.

Chiều 25/8, thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo TP Tam Điệp (Ninh Bình) ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với giáo viên Lê Thị Phương, giáo viên Trường Mầm non Đông Sơn, về hành vi đánh cắp tài sản cá nhân. “xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thân thể của học sinh”.

“Căn cứ quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND TP và kết luận của cơ quan công an, hiện chúng tôi đang thực hiện các thủ tục, trình tự để chuyển chị Phương sang làm đầu bếp. ăn ở trường”, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Tâm Điệp nói.

Hình ảnh cô giáo ở Ninh Bình bạo hành trẻ mầm non. (Ảnh CTV).

Trước đó, chiều 13/7, cô Lê Thị Phương, giáo viên lớp 4-5 tuổi đã tát vào mặt và đá vào người em D.TBT. Hành vi của cô Phương đã được camera ghi lại trong lớp học. ghi.

Ngay sau đó, bà Phương đã bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra, xác minh của cơ quan chức năng.

Xem thêm  Thành phố Vũng Tàu: Phát hiện nhiều trường hợp xây dựng, san lấp trái phép

(Nguồn: Vietnamnet)

Nhớ để nguồn: Nóng: Tát liên tiếp trẻ mầm non cô giáo ở Ninh Bình bị phạt 7,5 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn