Nữ Ca sỹ nổi tiếng CHẾT sau khi hút mỡ, bác sỹ phẫu thuật bị bắt

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Peru đột ngột qua đời vì ngừng tim khi đang hút mỡ. Bác sĩ phẫu thuật bị nghi ngờ có liên quan đến cái chết nhưng sau đó đã được thả.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Yuliana Perea (38 tuổi, người Peru) qua đời sau cơn đau tim trong quá trình hút mỡ. Nguyên nhân được cho là do biến chứng y khoa trong quá trình gây mê. Cô được đưa đến phòng cấp cứu tại bệnh viện gần đó nhưng không qua khỏi.

Mẹ của Yuliana – bà Purita Torres – xác nhận con gái bà qua đời vào ngày 22/8 và được chôn cất tại Nghĩa trang General San Miguel Arcangel ở Iquitos ba ngày sau đó.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Yuliana chết vì phù phổi cấp hai bên. Cô không nói với gia đình rằng cô sẽ phẫu thuật tại phòng khám ở Loreto.

Ca sĩ người Peru Yuliana Perea đột ngột qua đời ở tuổi 38.

Gia đình của Yuliana hiện đã đệ đơn khiếu nại bác sĩ phẫu thuật John Casado del Castillo, cáo buộc sơ suất y tế trong quá trình phẫu thuật và không chăm sóc đầy đủ cho bệnh nhân của mình.

Vị bác sĩ này đã bị Cục điều tra hình sự Loreto bắt giữ vì tình nghi ngộ sát. Tuy nhiên, sau đó anh đã được trả tự do và gia đình anh không đồng tình với quyết định này. Người thân của Yuliana mong muốn bác sĩ phẫu thuật phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những sai sót của mình để không xảy ra thêm trường hợp đau đớn nào nữa.

Xem thêm  [EBOOK] TẢI 7 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu PDF miễn phí

Bà Purita Torres buồn bã nói với giới truyền thông: “Chồng tôi gọi điện thông báo con gái nhỏ của chúng tôi đã chết, tôi không thể tin đó là sự thật.

Ngay cả chồng và hai con của Yuliana cũng không biết rằng Yuliana đã qua đời do biến chứng của quá trình hút mỡ”.

Yuliana được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của nhóm Electro Ritmo. Cô nổi tiếng với giọng hát đầy nội lực và lôi cuốn. Không chỉ là ngôi sao ca nhạc, cô còn là bác sĩ sản khoa và giữ chức vụ trưởng khoa Sản phụ khoa Loreto.

Tài khoản Facebook của trường đã đăng lời khen ngợi cô: “Chúng tôi rất tiếc về cái chết đột ngột của Yuliana Perea. Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Hãy yên nghỉ nhé, Yuliana thân yêu.”

Tony Nguyễn (Nguồn: Mirror, NY Post)

Nhớ để nguồn: Nữ Ca sỹ nổi tiếng CHẾT sau khi hút mỡ, bác sỹ phẫu thuật bị bắt tại thtrangdai.edu.vn