Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên laptop nghệ thuật nhất

Bạn đang xem bài viết Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên laptop nghệ thuật nhất tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Việc thêm chữ vào hình ảnh đã rất quen thuộc với giới trẻ hay các chuyên gia thiết kế, hình ảnh hiện nay. Vậy nên hôm nay thtrangdai.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm chèn chữ vào ảnh trên laptop một cách nghệ thuật nhất!

Phần mềm PhotoScape

PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một công cụ nhỏ gọn, dễ cài đặt, bạn có thể dễ dàng cắt, điều chỉnh hình ảnh hay tạo ảnh động…

Ngoài ra, phần mềm còn có giao diện cải tiến, tích hợp chức năng sắp xếp ảnh cực kỳ hiệu quả, bạn có thể kết hợp nhiều ảnh để tạo ra những bức ảnh mới độc đáo hơn. Hiện tại ứng dụng được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, Mac và iPhone.

Tải phần mềm PhotoScape.

Phần mềm Fotor

Phần mềm Fotor sẽ giúp bạn chèn chữ vào ảnh cũng như hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp một cách đơn giản. Bạn có thể thoải mái sáng tạo nhiều bức ảnh nghệ thuật với hiệu ứng đẹp mắt, đặc biệt với tính năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này ngay trên điện thoại Android, iPhone và trên các phiên bản hệ điều hành Windows.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 19/04/2023 tại Long An

Tải phần mềm Fotor.

Phần mềm Fotor

Phần mềm Photoshop

Photoshop là phần mềm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như thiết kế, đồ họa, nhiếp ảnh… được biết đến là ứng dụng bậc thầy trong việc cung cấp đa dạng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, vẽ, viết…

Tuy nhiên, phần mềm này yêu cầu phải trả phí để sử dụng. Nếu muốn dùng thử, bạn có thể kích hoạt bản dùng thử 30 ngày. Ứng dụng được hỗ trợ trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows và hệ điều hành Mac.

Tải phần mềm Photoshop.

Phần mềm Photoshop

Phần mềm Timetophoto

Timetophoto là ứng dụng giúp bạn thêm thời gian vào ảnh để ghi lại dấu ấn đặc biệt, ngoài ra còn có thể thêm nhãn dán vào ảnh.

Đây là phần mềm có bản quyền nên bạn phải trả phí để sử dụng và có thể trải nghiệm dùng thử 30 ngày, nó được hỗ trợ trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tải phần mềm Timetophoto.

Phần mềm Timetophoto

Phần mềm Ultimate Paint

Ultimate Paint là phần mềm tích hợp nhiều công cụ tạo và chỉnh sửa hình ảnh, trong đó có công cụ chèn chữ vào hình ảnh với những thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ chuyển đổi file hàng loạt với nhiều định dạng khác nhau.

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí sử dụng và bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows.

Xem thêm  Apple mở công ty tại Việt Nam trong yên lặng

Tải phần mềm Ultimate Paint.

Phần mềm Ultimate Paint

Trên đây là một số phần mềm chèn chữ vào ảnh trên laptop mang tính nghệ thuật nhất. Nếu có thắc mắc hay góp ý gì hãy bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên laptop nghệ thuật nhất tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên laptop nghệ thuật nhất tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận