Phát sốt Clip ‘nhạy cảm’ Nancy (Momoland) bị phát tán ở Việt Nam

Mới đây, nữ ca sĩ Nancy (MOMOLAND) bị rò rỉ ảnh chụp lén khi biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc ở Việt Nam. Ngày 11/1, MLD Entertainment – công ty quản lý của Momoland – thông báo sẽ có hành động pháp lý đối với người chụp và phát tán những hình ảnh này.

“Nancy là nạn nhân của camera ẩn. Hình ảnh sau đó đã được chỉnh sửa và phát tán trên mạng xã hội. Chúng tôi ưu tiên bảo vệ Nancy và mong sự hợp tác của mọi người. Chúng tôi sẽ hợp tác với cảnh sát và chính quyền và có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những người đã bí mật chụp và phát tán bức ảnh. Thông qua đại diện pháp lý, các hình phạt dân sự và hình sự đối với hành vi vi phạm Đạo luật đặc biệt về tội phạm bạo lực tình dục và Đạo luật thông tin và truyền thông sẽ được thi hành”, công ty cho biết trong một tuyên bố. rõ ràng.

Bộ ảnh nóng bỏng của Nancy (MOMOLAND) được tung ra.

Bên cạnh đó, đại diện của Nancy cũng cho biết cô đang trong trạng thái suy sụp tinh thần. Vì vậy, công ty này mong cư dân mạng sẽ không để lại những bình luận ác ý. Đơn vị nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ và có hành động pháp lý mạnh mẽ mà không có bất kỳ sự khoan hồng hay giải quyết nào”.

Xem thêm  Cúp C1 sắp đổi luật chưa từng có, Liệu Ronaldo tái xuất trên đỉnh thế giới?

Bộ ảnh nóng bỏng của Nancy được tung ra

Về phần Nancy, nhiều người hâm mộ “thở phào nhẹ nhõm” khi mới đây nữ ca sĩ đã đăng tải trên trang cá nhân những lời động viên đến đàn em mới ra mắt. Nancy thông báo trên trang cá nhân rằng nhóm nhạc đàn em của cô vừa mới ra mắt và mong khán giả ủng hộ. Hành động của nữ thần tượng khiến nhiều người cảm động.

Nancy đã lên tiếng ủng hộ đàn em.

Ban tổ chức Asia Artist Awards (AAA) cũng đã xin lỗi Nancy và cam kết sẽ tích cực hợp tác với các cơ quan pháp luật Hàn Quốc và Việt Nam để có hành động pháp lý thích đáng đối với những người vi phạm. .

“Mới đây, những bức ảnh chụp lén và chỉnh sửa của Nancy – MC Asia Artist Awards 2019 tại Việt Nam đã được lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi rất tiếc về sự việc này. Ban tổ chức xin lỗi Nancy – nạn nhân của vụ trộm ảnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ làm việc cùng MLD Entertainment tiếp tục theo dõi tình hình và cùng nhau xử lý các bài đăng, bình luận ác ý, tránh gây thêm thiệt hại cho Nancy”, đại diện ban tổ chức Asia Artist Awards cho biết.

Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Hà Nội vào cuối năm 2019. Sự kiện quy tụ các nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Jang Dong Gun, Ahn Hyo Seop, TWICE, ITZY, StrayKids, TXT, Super Junior…

Xem thêm  Cách tạo tài khoản Samsung Account

Nguồn: https://danviet.vn/dai-dien-nancy-momoland-truy-tim-nguoi-phat-tan-clip-nhay-cam-tai-viet-nam-2021011123325232.htm

Nhớ để nguồn: Phát sốt Clip ‘nhạy cảm’ Nancy (Momoland) bị phát tán ở Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận