Phố Hà Nội xôn xao đoàn rước dâu bằng dàn mô tô “siêu khủng” 20 tỷ, gia thế “không phải dạng vừa”

Đoàn rước dâu quy tụ khoảng 30 chiếc xe máy, trong đó chú rể Xuân Bách dẫn đầu chiếc Harley Davidson màu mận chín, trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Khi phong trào đi xe mô tô phân khối lớn trở nên phổ biến thì việc sử dụng xe mô tô “khủng” để chở cô dâu trong đám cưới cũng bắt đầu xuất hiện. Đối với những người đam mê tốc độ, tình yêu dành cho xe mô tô dường như thật khó diễn tả. Vì vậy, nhiều cặp đôi mong muốn ngày cưới của mình trở nên đặc biệt và cá tính hơn với sự góp mặt của những “siêu mô tô”.

Mới đây, một đám cưới bằng xe máy ở Hà Nội đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường bởi âm thanh động cơ mạnh mẽ và thiết kế hầm hố. Nhân vật chính là chú rể Phạm Xuân Bách (26 tuổi) và cô dâu Nguyễn Phương Dung (25 tuổi).

Lễ rước dâu của chú rể Xuân Bách

Đám cưới được tổ chức vào ngày 24/9 vừa qua. Vì lễ rước dâu diễn ra vào ngày chủ nhật nên đường đi khá thông thoáng. Khoảng 7h, đoàn xe khởi hành từ Gia Lâm, qua cầu Vĩnh Tuy để đến nhà gái ở quận Hà Đông.

Xuân Bách cho biết anh đã lên ý tưởng và chuẩn bị cho lễ rước dâu độc đáo này trong khoảng 2 tuần. Ngoài chiếc Harley Davidson trị giá hơn 1 tỷ đồng của Bach, đoàn xe còn có thêm 10 chiếc xe máy gia đình. Ngoài ra, Bách còn nhận được sự ủng hộ từ anh em, bạn bè trong câu lạc bộ xe VietGangz Brotherhood. Khi nảy ra ý tưởng này, gia đình Bách và Dũng rất ủng hộ.

Xem thêm  Cài đặt driver cho máy in HP cực kỳ đơn giản

“Đám cưới của tôi không gặp khó khăn gì vì các anh trong CLB Vietgangz hỗ trợ tôi hết mình, cho tôi mượn cả tài xế và xe đón dâu. Tổng cộng có 30 chiếc, giá trị cả đoàn khoảng 20 tỷ đồng”.Chú rể Xuân Bách tiết lộ.

Đoàn xe khởi hành từ Gia Lâm đi Hà Đông

Chia sẻ về tình yêu, Bách cho biết anh gặp Phương Dung qua một người bạn chung. Dũng cũng là người có niềm đam mê với những chiếc môtô phân khối lớn. Sự hòa hợp trong tâm hồn khiến cả hai nhanh chóng trở thành một cặp.

Dung cũng có niềm đam mê xe phân khối lớn giống chồng

Chú rể Xuân Bách hiện là CEO công ty Vietgangz, hiện đang sở hữu khoảng 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực, giải trí, sự kiện trên toàn quốc.

Gia đình anh có truyền thống sưu tầm xe phân khối lớn lâu đời, bố Bách cũng là thành viên câu lạc bộ mô tô thể thao Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, vị CEO trẻ đã sở hữu khoảng 20 mẫu xe phân khối lớn, tất cả đều được mua đi rồi bán lại.

Theo vietnamnet.vn

Nhớ để nguồn: Phố Hà Nội xôn xao đoàn rước dâu bằng dàn mô tô “siêu khủng” 20 tỷ, gia thế “không phải dạng vừa” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận