Pin Samsung Galaxy J7 Prime dùng trong bao lâu?

Bạn đang xem bài viết Pin Samsung Galaxy J7 Prime dùng được bao lâu? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Bên cạnh cấu hình, thiết kế và camera, thời lượng pin cũng là một trong những cuộc đua khốc liệt nhất giữa các hãng công nghệ. Galaxy J7 Prime được trang bị viên pin lên tới 3300mAh, khá vượt trội so với mức trung bình trên smartphone hiện nay. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu xem chiếc smartphone hot này có thể sử dụng liên tục được bao lâu nhé.

Cấu hình chi tiết của Samsung Galaxy J7 Prime

Cấu hình J7 Prime

Cài đặt máy trong bài đánh giá

  • Hệ điều hành Android 6.0.1 nguyên bản, chưa root.
  • Độ sáng màn hình 50%.
  • Luôn bật kết nối Wifi, GPS, Google sync, lắp 1 sim, bật 3G.
  • Nhận thông báo trên facebook, Messenger, zalo, push mail liên tục.
  • Không đặt chế độ tiết kiệm pin.
  • Loa ngoài luôn được đặt ở mức 50%.
  • Các ứng dụng sử dụng trong bài đánh giá: Mx Player, Facebook, Messenger, Youtube, Gallery, Google Chrome, game Alphast 8.
  • Thực hiện các tác vụ cho đến khi máy còn 1% thì ghi lại thời gian onscreen.

Xem thêm: So sánh Samsung J7 Prime và OPPO F1s: đối thủ xứng tầm

Tổng thời gian sử dụng liên tục (onscreen): 9 giờ 51 phút

Thời gian onscreen 9 giờ 51 phút - Pin Samsung Galaxy J7 Prime dùng được bao lâu?

9 giờ 51 phút là tổng thời gian đo được từ mức 100% đến 1% pin của Samsung J7 Prime. Cần lưu ý rằng kết quả đánh giá ở đây nằm trong điều kiện tương đối “khắc nghiệt”. Màn hình, vi xử lý, các kết nối đều hoạt động liên tục, kể cả khi xem phim offline hay chơi game thì thông báo Facebook, tin nhắn, tin nhắn hay mail vẫn nhận liên tục.

Sử dụng vi xử lý 8 nhân tốc độ 1.6GHz, không phải loại ép xung tiết kiệm điện với màn hình độ phân giải cao fullHD (1920×1280) nhưng kết quả mà chiếc smartphone này đạt được rất khả quan, đặc biệt là khi so sánh với những chiếc smartphone cũng sử dụng pin khoảng 3300mAh, J7 Prime có vẻ vượt trội hơn đáng kể.

Có thể thấy, khi sử dụng máy để xem YouTube bằng kết nối 3G, mức tiêu hao pin cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng wifi, xem phim offline hay thậm chí là chơi game nặng. Đây cũng là điểm đáng lưu ý nếu bạn có thói quen sử dụng 3G thoải mái.

Tổng thời gian 9 giờ 51 phút

Mất bao lâu để sạc đầy pin? 2 giờ 19 phút

Dù không được trang bị công nghệ sạc nhanh nhưng củ sạc chính hãng Samsung trên J7 Prime cũng đạt mức cao hơn 5V-1.55A so với hầu hết smartphone hiện nay. Do đó, với dung lượng lên tới 3300mAh, thời gian sạc đầy cho thiết bị này từ khi tắt máy hoàn toàn cho đến khi đầy 100% là khoảng 2 giờ 19 phút, thực tế con số này sẽ chênh lệch vài phút.

Sạc J7 Prime

Chưa kể đến các chế độ tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trong sản phẩm, thời lượng pin thực tế mà Galaxy J7 Prime đạt được cũng rất đáng khen ngợi, đặc biệt khi đây chỉ là một thiết bị tầm trung nhưng có tất cả sự hoàn hảo từ thiết kế, cấu hình, công nghệ bảo mật. Tất nhiên, sản phẩm này vẫn còn một số điểm yếu như công nghệ tấm nền màn hình PLS, không sống động như Super AMOLED.

Hy vọng những thông tin trên từ thtrangdai.edu.vn sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc smartphone phù hợp với nhu cầu của mình.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Pin Samsung Galaxy J7 Prime dùng được bao lâu? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Pin Samsung Galaxy J7 Prime dùng trong bao lâu? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Cách mở bàn phím ảo trên máy tính Windows đơn giản và nhanh chóng

Viết một bình luận