Quy định truyền thông thông tin dự án căn hộ LDG SKY

Quy định truyền thông thông tin dự án căn hộ LDG SKY

Để đảm bảo thông tin chính xác theo quy định của Chủ đầu tư, đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong việc tiếp cận đầy đủ thông tin dự án LDG SKY, nay Đơn vị thực hiện dự án gửi thông báo đến các Đơn vị. Tham gia kinh doanh dự án về quy định công bố thông tin của dự án LDG SKY, cụ thể:

Quy định truyền thông thông tin dự án LDG SKY tại Bình Dương

Tên dự án: Tổ hợp chung cư cao cấp LDG SKY (gọi tắt là “LDG SKY”) hoặc căn hộ LDG SKY.

Vị trí dự án: Khu đô thị Bình Nguyên, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Đầu tư và phát triển dự án: LDG Group

Quy mô và tổng quan dự án LDG Sky

Nội dung

LDG SKY

Tổng diện tích đất

20.878 m2

Tỉ trọng

35,5%

Số lượng sản phẩm

67 căn hộ dịch vụ thương mại, 1647 căn hộ, 12 căn hộ Penhouse

Tổng diện tích sàn xây dựng

189.186,4 m2

Số tầng

30 tầng (cao 99,9m)

Một núi

5 block nguyên khối: A (premium, Sunny), C1 và C2 (Elite 1 & Elite 2), B2 và B2 (Crescent 1, Crescent 2)

Quy định về truyền thông dự án chung cư LDG Sky

– Tên thương mại của dự án là KHU CĂN HỘ CAO CẤP LDG SKY (gọi tắt là “LDG SKY”). Đơn vị phân phối không được truyền đạt tên khác hoặc thay đổi tên khác khi chưa được sự cho phép của Đơn vị thực hiện Dự án.

Xem thêm  Điện thoại Vivo là của nước nào? Có tốt không?

– Đơn vị phân phối không được tự ý đặt tên hoặc thay đổi tên các khối chung cư thành phần của Dự án khi chưa được sự đồng ý của Đơn vị thực hiện Dự án.

– Tổ hợp chung cư cao cấp LDG SKY được định vị là phân khúc căn hộ cao cấp (hạng B và B+) nên không được phép quảng cáo là căn hộ bình dân, căn hộ tầm trung hay căn hộ giá rẻ.

– Đơn vị phân phối không được thay đổi quy hoạch chức năng, vị trí các khu chức năng thành phần trong Dự án, thay đổi hoặc bổ sung các tiện ích không có trong quy hoạch.

– Đơn vị phân phối không sử dụng thông tin của BỘ PHẬN KINH DOANH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ để liên lạc bán hàng.

– Mọi thông tin tiêu cực, suy đoán, không chính xác về Dự án từ hệ thống phân phối (F2) của đơn vị phân phối F1 phải chịu trách nhiệm và kiểm soát bởi đơn vị phân phối F1.

– Đơn vị thực hiện Dự án có toàn quyền yêu cầu loại bỏ, xóa, đính chính những thông tin không chính xác về Dự án do Đơn vị phân phối và hệ thống phân phối thứ cấp truyền tải.

– Nội dung, hình ảnh về dự án phải chính xác theo thông tin chính thức (do bộ phận tiếp thị cung cấp qua website: ldgsky.vn).

– Đảm bảo thông tin về giá chính xác, không bao gồm giá thấp hơn mức tối thiểu đã đưa ra hoặc các thông báo về giá khác.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 09/08/2023 tại Hà Nội

– Tuyệt đối không ghi tên dự án khác trong các quảng cáo hoặc tài liệu tư vấn liên quan đến dự án LDG SKY.

– Tuyệt đối không truyền đạt các chương trình giảm giá, khuyến mại… tới khách hàng ngoài chương trình do đơn vị thực hiện dự án công bố.

– Không sử dụng hình ảnh, phối cảnh, video của dự án khác có liên quan đến thông tin dự án LDG SKY gây hiểu lầm hoặc thông tin sai sự thật.

– Tuyệt đối không trao đổi hoặc chụp ảnh màn hình email, giấy tờ, tài liệu, file đào tạo nội bộ… gửi cho khách hàng.

– Nghiêm cấm việc mời khách hàng, Livestream hoặc cung cấp thông tin cho khách hàng trong các chương trình đào tạo, chia sẻ nội bộ.

– Trên tất cả các ấn phẩm truyền thông của dự án, khi xuất hiện logo phải sử dụng đúng logo của Chủ đầu tư: LDG Group; Với tư cách là nhà phân phối độc quyền của dự án, logo phải được đặt ở vị trí trang trọng nhất.

Mọi cá nhân, tổ chức vi phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi thường thiệt hại phát sinh từ việc đăng tải thông tin, thực hiện tiếp thị không đúng sự thật, gây thiệt hại đến thương hiệu của chủ đầu tư cũng như của nhà đầu tư. Đơn vị triển khai và khách hàng.

Để triển khai thành công Dự án LDG SKY, Đơn vị thực hiện mong muốn có sự phối hợp của các đơn vị, phòng ban và cá nhân liên quan để triển khai đúng nội dung thông báo này.

Xem thêm  15 mẹo cần biết để nghe nhạc trên Spotify xịn xò hơn

Nhớ để nguồn: Quy định truyền thông thông tin dự án căn hộ LDG SKY tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận