Ra mắt Huawei P50 Pocket S: Thiết kế màn hình gập, 2 tùy chọn bộ nhớ, giá từ 17.1 triệu đồng

Bạn đang xem bài viết Ra mắt Huawei P50 Pocket S: Thiết kế màn hình gập, 2 tùy chọn bộ nhớ, giá từ 17,1 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục của bài viết. viết dưới đây.

Mới đây, Tập đoàn Huawei đã ấn định ngày ra mắt siêu điện thoại mới mang tên Huawei P50 Pocket S. Mẫu điện thoại nắp gập mới được kỳ vọng sẽ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ nhờ chipset ấn tượng. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu về sự kiện ra mắt Huawei P50 Pocket S qua bài viết sau nhé!

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện

Huawei P50 Pocket S sẽ được ra mắt cùng lúc với mẫu đồng hồ thông minh mang tên Huawei Watch GT Cyber. Thời gian và địa điểm ra mắt được Huawei ấn định cụ thể là:

  • Thời gian: Từ 18h00 – 20h00 ngày 2/11 (khoảng 5h00 chiều – 7h00 tối giờ Việt Nam)
  • Vị trí: Trung Quốc

Huawei P50 Pocket S sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11 tại Trung Quốc

Thiết kế màn hình gập

Theo những hình ảnh rò rỉ từ Huawei, mẫu smartphone mới của họ sẽ có thiết kế màn hình gập ấn tượng. Mặt sau điện thoại tích hợp cụm camera hình tròn kèm đèn flash LED và màn hình phụ bên dưới hiển thị các thông tin tiện lợi cho người dùng.

Xem thêm  So sánh HDR10, HDR10+ và Dolby Vision: Có gì khác biệt?

Huawei P50 Pocket S dự kiến ​​sẽ ra mắt đại chúng với 6 tùy chọn màu sắc bao gồm: đen, xanh dương, hồng, trắng, xanh lá cây và vàng, giúp người dùng thoải mái lựa chọn phiên bản phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra, màn hình tần số quét 120Hz hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hiển thị sắc nét.

Thiết kế màn hình gập

Điện thoại có thiết kế màn hình gập ấn tượng

Cấu hình ấn tượng

Chip Snapdragon 778G

Điện thoại Huawei sở hữu hiệu năng ấn tượng với chipset Snapdragon 778G của Qualcomm, sản xuất trên tiến trình 6nm của TSMC. Máy hứa hẹn sẽ xử lý tốt các tác vụ như quay video hay chơi game đồ họa cao,…

Chip Snapdragon 778GChip Snapdragon 778G với hiệu năng ấn tượng

Hai tùy chọn bộ nhớ

Theo tiết lộ của Huawei, sản phẩm màn hình gập mới của họ sẽ ra mắt với hai tùy chọn bộ nhớ ấn tượng là 256GB và 512GB, phù hợp với nhu cầu lưu trữ của nhiều người dùng khác nhau.

Hai tùy chọn bộ nhớP50 Pocket S ra mắt với hai tùy chọn bộ nhớ

Giao diện Harmony OS 3

Ngoài ra, điện thoại còn được ra mắt dựa trên giao diện Harmony OS 3, mang đến những cải tiến mạnh mẽ, thông minh hơn, bảo mật hơn và mượt mà hơn. Công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền của Huawei là XMAGE cũng được tích hợp và hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất.

Xem thêm  XSDT 1/1 - Kết quả xổ số Đồng Tháp hôm nay 1/1/2024 - XSDT thứ hai ngày 1/1

Giao diện Harmony OS 3

Giao diện Harmony OS 3 mang đến nhiều cải tiến mạnh mẽ hơn

Giá

Điện thoại màn hình gập của Huawei dự kiến ​​sẽ được ra mắt với mức giá cụ thể như sau:

  • Huawei P50 Pocket S 256GB có giá khoảng 4.999 CNY (tức 17,1 triệu đồng).
  • Huawei P50 Pocket S 512GB sẽ có giá khoảng 6.999 CNY (23,9 triệu đồng).

Giá

Trên đây là thông tin ra mắt điện thoại Huawei P50 Pocket S với thiết kế màn hình gập, 2 tùy chọn bộ nhớ, giá từ 17,1 triệu đồng. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, vui lòng để lại bình luận bên dưới để thtrangdai.edu.vn giải đáp nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Ra mắt Huawei P50 Pocket S: Thiết kế màn hình gập, 2 tùy chọn bộ nhớ, giá từ 17,1 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Ra mắt Huawei P50 Pocket S: Thiết kế màn hình gập, 2 tùy chọn bộ nhớ, giá từ 17.1 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận