“Rò rỉ” Xiaomi 14 Ultra: chiếc điện thoại sạc không dây nhanh nhất thế giới?

Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt smartphone cao cấp Xiaomi 14 Ultra với khả năng chụp ảnh xuất sắc vào cuối tháng 2 năm 2024. Mới đây, thông tin về tốc độ sạc không dây của thiết bị vừa được tiết lộ. Theo một Leaker nổi tiếng, đây sẽ là chiếc smartphone sạc không dây nhanh nhất.

Xiaomi 14 Ultra – smartphone sạc không dây nhanh nhất? (Ảnh: Xiaomiui)

Trước đó, Digital Chat Station tiết lộ Xiaomi sẽ nâng cấp sạc không dây lên 80 W hoặc 100 W cho điện thoại mới. Và mới đây, Kartikey Singh cũng cho biết Xiaomi 14 Ultra sẽ hỗ trợ sạc không dây 80 W thay vì 50 W như thế hệ trước.

Được lưu bởi Kartikey Singh trên X

Cách đây không lâu, người này cũng đã đúng khi nói về sạc không dây 50 W cho phiên bản 14 và 14 Pro tiêu chuẩn. Tuy nhiên, tin đồn Xiaomi 14 Ultra sẽ có sạc không dây nhanh nhất thế giới đã bị Honor Magic 4 Pro ra mắt vào năm 2022 với tính năng sạc nhanh không dây 100 W phản bác.

Xiaomi 14 Ultra đã xuất hiện trên nhiều cơ sở dữ liệu và được chứng nhận bởi các tổ chức 3C của Trung Quốc. Những rò rỉ gần đây đã tiết lộ camera và thiết kế của thiết bị sắp ra mắt. Dự kiến, Xiaomi 14 Ultra sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 năm 2024.

Xiaomi 14 Ultra dự kiến ​​sẽ được trang bị viên pin 5.180 mAh và sạc nhanh có dây 90 W (Ảnh: XTmobile)

Xem thêm  TẢI Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ PDF Pree, Đọc Ebook Online FULL

Thiết bị này có thể sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, màn hình OLED cong, độ phân giải 2K và hệ thống 4 camera của Leica với camera chính 50 MP. Viên pin 5.180 mAh và sạc nhanh có dây 90 W cũng là những điểm đáng chú ý.

Bạn mong đợi điều gì ở tính năng sạc nhanh không dây của Xiaomi 14 Ultra?

(Nguồn: Thetechoutlook)

Nhớ để nguồn: “Rò rỉ” Xiaomi 14 Ultra: chiếc điện thoại sạc không dây nhanh nhất thế giới? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận