Xiaomi 14 Ultra xuất hiện trên Geekbench với điểm số “khủng”

Mới đây, CEO Xiaomi Lei Jun đã đăng tải bài viết xác nhận sự có mặt của Xiaomi 14 Ultra. Trước đó, tin đồn cũng cho thấy sản phẩm sẽ được ra mắt vào cuối tháng 2 năm nay. Mới đây, Xiaomi 14 Ultra xuất hiện trên Geekbench với số điểm ấn tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng.

Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản kế nhiệm Xiaomi 13 Ultra vào cuối tháng 2 (Minh họa: Mobilarena)

Theo Geekbench, Xiaomi 14 Ultra có số model 24030PN60G, trong đó chữ “G” cho biết sản phẩm sẽ được ra mắt trên toàn cầu. Sản phẩm hiện đang chạy chip 8 nhân có tên mã “aurora” xung nhịp tối đa 3,3 GHz, kết hợp với GPU Adreno 750. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3.

Điểm Geekbench bị rò rỉ được cho là của Xiaomi 14 Ultra (Ảnh: 91mobiles)

Đáng chú ý, Xiaomi 14 Ultra được phát hiện trên nền tảng Geekbench 4 chứ không phải Geekbench 6 mới nhất. Xiaomi 14 Ultra đã đạt được 9.317 điểm đơn nhân và 26.523 điểm đa nhân. Máy cũng được trang bị RAM 16 GB và chạy hệ điều hành Android 14.

Xiaomi 14 Ultra cũng đã đạt được nhiều chứng nhận khác nhau như BIS, EEC và IMEI. Leaker nổi tiếng tại Trung Quốc cũng xác nhận Xiaomi 14 Ultra sẽ là sản phẩm đầu tiên trên thế giới hỗ trợ sạc nhanh không dây 80 W. Các rò rỉ khác cũng tiết lộ rằng Xiaomi 14 Ultra sẽ có màn hình cong với độ phân giải cao. 1.440p, hỗ trợ vân tay siêu âm, liên lạc vệ tinh và có camera 50 MP.

Xem thêm  Máy giặt không tự xả nước xả vải? Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn mong đợi điều gì ở Xiaomi 14 Ultra sắp ra mắt?

(Nguồn: Gizmochina)

Nhớ để nguồn: Xiaomi 14 Ultra xuất hiện trên Geekbench với điểm số “khủng” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận