Sam thành công đón 2 bé rồng vàng, mẹ tròn con vuông. Danh tính người chồng bí ẩn chính thức hé lộ cùng toàn bộ gia đình, “hóa ra là người quen”

Sam thành công đón 2 bé rồng vàng, mẹ tròn con vuông. Danh tính người chồng bí ẩn chính thức hé lộ cùng toàn bộ gia đình, “hóa ra là người quen”

Rất nhiều đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc mừng tới hai mẹ con Sam.

Tối 27/2, Sam gây xôn xao khi chính thức tuyên bố đã “vượt cạn” thành công. Nữ diễn viên hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc ôm hai đứa con song sinh mới chào đời. Cô cũng chia sẻ: “Đã hạ cánh an toàn nhé các cô. Chào mừng hai chú rồng con của tôi”. Dù mới “chuyển dạ” cách đây không lâu nhưng Sam vẫn giữ được thần thái rạng rỡ.

Không chỉ vậy, chi tiết bóng bay màu hồng, xanh ở phía sau cũng gây sự chú ý của cộng đồng mạng, bởi đây thường là cách các cặp đôi công bố giới tính của đứa con đầu lòng. Qua đó, nhiều người cho rằng hai con của Sam là một trai và một gái. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng gửi lời chúc tới Sam vì “mẹ khỏe, con khỏe”.

Sam gây xôn xao khi chính thức thông báo về sự ra đời của 2 cậu con trai song sinh

Sam chính thức đăng ký kết hôn vào tháng 4/2023. Sau một thời gian giấu kín, cô cũng thông báo đã có “tin vui” nhờ sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Trong thời gian mang thai, cô luôn ghi điểm nhờ vóc dáng ổn định.

Trước đó, Sam cũng chia sẻ về việc lựa chọn phương pháp này: “Có rất nhiều lý do cá nhân cũng như tình trạng sức khỏe buộc tôi phải lựa chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm và lần này mang thai. Là phụ nữ, ai cũng mong một lần được thực hiện chức năng này. Quá trình làm IVF là sự nỗ lực của cả hai vợ chồng, cùng với sự giúp đỡ của các bác sĩ”.

Xem thêm  Cách đội mũ bảo hiểm không làm xẹp tóc mái đơn giản và hiệu quả

Được biết, chồng Sam không hoạt động trong làng giải trí. Trong suốt thời gian bên nhau, anh luôn yêu thương cô và giúp cô có cái nhìn tích cực khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, Sam còn khẳng định sẽ không công khai ngoại hình của chồng.

Đến nay cô vẫn quyết định giấu đi ngoại hình của chồng

Nhớ để nguồn: Sam thành công đón 2 bé rồng vàng, mẹ tròn con vuông. Danh tính người chồng bí ẩn chính thức hé lộ cùng toàn bộ gia đình, “hóa ra là người quen” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận