MONO t.ung MV mới muốn vượt mặt anh trai Sơn Tùng M-TP, CĐM tràn vào phản pháo chê “chưa đủ tuổi”, hát còn chẳng ra hơi

MONO t.ung MV mới muốn vượt mặt anh trai Sơn Tùng M-TP, CĐM tràn vào phản pháo chê "chưa đủ tuổi", hát còn chẳng ra hơi

MONO vừa tung ra MV cuối cùng của EP “BEAUTIFUL” mang tên “Open Your Eyes”. Khác với hai MV trước, sản phẩm này mang tính triết lý hơn.

Ngoài âm thanh của các nhạc cụ truyền thống như sáo trúc, cò, Open Your Eyes còn có âm thanh của dòng suối chảy và tiếng chim hót. Bài hát như tiếng gọi từ núi rừng sâu thẳm. MV lần này của MONO tập trung mạnh vào phần hình ảnh, tạo cảm giác hấp dẫn cho người xem.

Trong MV, MONO xuất hiện huyền ảo với tông màu chủ đạo là trắng và đen. Toàn bộ tầm nhìn của dự án này giống như cuộc trò chuyện của MONO với chính mình. Trên mạng xã hội, khán giả trầm trồ trước khung cảnh tuyệt đẹp của Tà Xùa, Thác Bản Giốc, Núi Mắt Thần xuất hiện trong MV.

Những câu hỏi về cuộc sống và những thông điệp tích cực trong cuộc sống được truyền tải qua các bộ phim của Open Your Eyes. MONO dường như muốn người xem tạm thời thoát khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố và trở về với những thứ nguyên sơ, nguyên bản nhất. Khán giả có thể cảm nhận rõ ràng sự gắn kết với thiên nhiên thông qua sản phẩm âm nhạc lần này của MONO.

Nếu cho rằng phần hình ảnh “không có gì để chê” thì âm nhạc của Open Your Eyes lại gây tranh cãi. Nhiều ý kiến ​​cho rằng MONO tiếp tục mắc lỗi “hát không rõ lời”, “hát huýt sáo”, “hát có lời” trong ca khúc này. Người nghe thậm chí phải “nhảy lại” một số đoạn trong bài hát hoặc cần xem… phụ đề tiếng Việt để hiểu hết lời bài hát.

Xem thêm  Giám đốc thất nghiệp đi làm shipper kiếm tiền vẫn vui vẻ, Chỉ cần lương thiện việc gì cũng quý

Open Your Eyes có lẽ là bài hát thể hiện rõ nhất cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của MONO. Sau hành trình kêu gọi mọi người lên xe khám phá cùng Young hay tôn vinh vẻ đẹp châu Á tại Em Xinh, nam ca sĩ mang đến thông điệp về quá trình cởi mở và tìm kiếm chính mình.

(Theo báo Tiền Phong)

Nhớ để nguồn: MONO t.ung MV mới muốn vượt mặt anh trai Sơn Tùng M-TP, CĐM tràn vào phản pháo chê “chưa đủ tuổi”, hát còn chẳng ra hơi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận