N.ÓNG: Nam Em so sánh Trường Giang kém cả Hoàng Kiều “không được ngày 7 đêm 3 với trinh đâu”

Theo chia sẻ của Nam Em, người đàn ông này mơ hồ và nói dối cô về tình cảm của mình. Anh vừa mặc chiếc áo sơ mi hoa đi sinh nhật nhưng sau đó lại mặc chiếc áo sơ mi hoa đó để cầu hôn “người khác”.

Buổi phát sóng trực tiếp của Nam Em mới đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây nhất, Nam Em bất ngờ lên tiếng tiết lộ cô bị cho là người thứ ba trong quá khứ. Nam Em không nhắc tên người đàn ông trong câu chuyện vì sợ gây xôn xao nhưng cô đã tiết lộ những gì mình đã trải qua khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Nam Em cho biết thêm, trước đây cô từng xin nghỉ việc vì không muốn làm to chuyện nhưng khi nhận ra mình đang trở thành con tốt truyền thông cho người khác, cô không thể chịu đựng được nữa.

Cụ thể, theo Nam Em, người được cô nhắc đến là một đồng nghiệp nam trong showbiz. Cả hai cùng nhau quay chương trình mang tên “7 Buds”. Nam Em cho biết ban đầu người đó dùng “lời ngọt ngào”, cả hai thường đi chơi riêng sau khi quay phim. Trong thời gian đó, người này cũng bày tỏ mong muốn có con và thậm chí còn đến nhà cô để cầu hôn.

Nam Em kể toàn bộ chuyện được sao nam Vbiz mời vào khách sạn, 1 chi tiết fan biết chắc chắn là ai - Ảnh 2

Đáng chú ý, Nam Em cho biết người đàn ông trên thậm chí còn đưa cô “về khách sạn”. Hoa hậu nhấn mạnh, thời điểm đó, cô không hề biết mình là “tuesday” vì nhiều đồng nghiệp khẳng định chuyện tình của đối phương đã chấm dứt.

Xem thêm  Hé lộ Danh tính Vận Độn Viên "nhảy cầu" đang được cư dân mạng tìm kiếm

“Tôi xin phép không nhắc đến cái tên đó vì sẽ rất rắc rối nếu bị đưa ra tòa. Hôm đó là một ngày đẹp trời, cả phim trường ngày nào cũng quay đến 3-4h sáng, hôm đó giục cả phim trường quay nhanh trước 11h, sao không để thần tượng đưa mình đi uống dung dịch đỏ rồi đưa mình đi? Tôi đã đến 7.749 khách sạn và tất cả đều kín phòng. Chúng tôi đưa nhau ra Đà Nẵng chơi, rồi nói muốn cưới tôi, muốn tôi sinh con. Lúc đó tôi rất bối rối vì sợ liệu nó có mang lại hạnh phúc cho con người hay không. Thế nên tôi mới nói lời tạm biệt. Tôi không biết mối quan hệ kia đã rõ ràng chưa, tôi sợ tôi sẽ làm ‘thứ ba’ ”.Nam Em chia sẻ những câu chuyện ngày xưa.

Nam Em kể toàn bộ chuyện được sao nam Vbiz mời vào khách sạn, 1 chi tiết fan biết chắc chắn là ai - Ảnh 3

Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết sau khi từ chối lời cầu hôn, cả hai quyết định chia tay và không gặp lại cho đến khi quay “7 nụ mùa 2”. Lúc này, mối quan hệ tình cảm giữa cô và người kia đã được hàn gắn. Tuy nhiên, không ngờ người kia lại cầu hôn một cô gái khác khiến Nam Em “ngạc nhiên”.

“Rồi khi quay 7 nụ mùa 2, 7 nụ quay 2 mùa, mùa 1 quay xong nên chúng ta gặp lại nhau ở mùa 2. Chú ý nhé, cả mùa 2 tôi diễn rất bẩn. Lúc đó anh vẫn muốn ôm em. Tôi lại hoang mang, nhiều người trong ngành nói họ đã chia tay. Tôi không biết chúng tôi đã chia tay chưa nên ngại ngùng vì sợ bị mang tiếng. Nhưng trái tim tôi lại bị thu hút một lần nữa.

Ngày 15/1, anh ấy đến nhà tôi dự sinh nhật, mặc chiếc áo sơ mi cotton. Ngày 19/1, khi cầu hôn, anh cũng mặc chiếc áo sơ mi cotton giống hệt nhau. Nhưng trước đó, anh vẫn đến ôm hôn tôi và chúc tôi sinh nhật vui vẻ. Tôi choáng váng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi không biết liệu cuối cùng mình có có ‘thứ ba’ hay không.”

Nam Em kể toàn bộ chuyện được sao nam Vbiz mời vào khách sạn, 1 chi tiết fan biết chắc chắn là ai - Ảnh 4

Sau chuyện tình không rõ ràng, Nam Em làm rõ vì muốn ủng hộ “người yêu” nên cô đã lên truyền thông tự nhận mình là người thứ ba: “Tôi biết anh ấy rất thích nổi tiếng và thích được đưa tin nên tôi đã ngồi trên ghế cả tiếng đồng hồ và kể lại mọi chuyện. Tôi chấp nhận nói rằng tôi là người thứ ba nâng đỡ anh ấy. Bây giờ tôi nhận ra đó không phải là tình yêu, tôi chỉ là con tốt của truyền thông nhưng đến giờ tôi vẫn cảm thấy cay đắng vì bị mắng”.

Nam Em kể toàn bộ chuyện được sao nam Vbiz mời vào khách sạn, 1 chi tiết fan biết chắc chắn là ai - Ảnh 5

Sau khi lên sóng, nội dung phát trực tiếp của Nam Em ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hiện người ta đang suy đoán về danh tính của người đàn ông mà Nam Em không nhắc đến trong truyện.

Xem thêm  Nên mua iPad Gen 5 hay Gen 6? So sánh điểm nổi bật của 2 chiếc iPad

Nhớ để nguồn: N.ÓNG: Nam Em so sánh Trường Giang kém cả Hoàng Kiều “không được ngày 7 đêm 3 với trinh đâu” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận