Samsung ra mắt Tủ lạnh Bespoke mới với các chức năng “Family Hub”

Bạn đang đọc bài viết Samsung ra mắt Tủ lạnh Bespoke mới có chức năng “Family Hub” tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Samsung vừa giới thiệu tủ lạnh Bespoke, sản phẩm mới trong bộ sưu tập thiết bị nhà bếp của hãng với thiết kế vô cùng hiện đại, phong cách, kết hợp tính năng nhà thông minh.

Samsung có dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp và phong cách sống Bespoke mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm này có nhiều sản phẩm khá mạnh mẽ được thiết kế để hiện thực hóa tầm nhìn của Samsung về một Ngôi nhà Đặc biệt“phù hợp với phong cách sống đa dạng của người tiêu dùng”. Vì vậy, gã khổng lồ công nghệ đã công bố Tủ lạnh Bespoke mới có chức năng Family Hub.

Dòng tủ lạnh Family Hub được ra mắt cách đây vài năm với thiết kế cabin bốn cửa và màn hình hiển thị lớn ở phía trước. Mẫu Bespoke mới này được trang bị màn hình lớn tương tự Family Hub.

tủ lạnh 1

Tủ lạnh Bespoke giống như trái tim của ngôi nhà, nó kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT) để thực hiện các chức năng như quản lý thực phẩm, giao tiếp gia đình, giải trí và gia đình. thông minh.

Tủ lạnh có thể quản lý thành phần thực phẩm một cách thuận tiện bằng công nghệ ‘Food AI’ thực hiện các chức năng như nhận dạng thực phẩm tự động và đề xuất chế độ ăn uống. Bespoke có khả năng lưu trữ và nhắc nhở người dùng danh sách thực phẩm trong tủ để người dùng không quên.

Xem thêm  Top ứng dụng tốt nhất cho iPhone

tủ lạnh 2

Tủ lạnh đặt riêng có thể được liên kết với dịch vụ Nấu ăn SmartThings của ứng dụng SmartThings. Cũng giống như Family Hub, màn hình có chức năng ‘View Inside’ sử dụng camera bên trong thiết bị để giúp người dùng xem tủ lạnh mà không cần phải mở.

Tính năng này cũng đã được nâng cấp, bạn có thể kiểm tra bên trong tủ lạnh chỉ bằng cách nhấp vào ứng dụng hoặc vuốt xuống bằng hai ngón tay, cũng như chạm hai lần vào màn hình đang tắt.

Tủ lạnh đặt riêng cũng đi kèm với UX (trải nghiệm người dùng) mới được thiết kế để giúp việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ mong muốn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bốn bảng dịch vụ như nấu ăn, gia đình, giải trí và nhà thông minh được cấu hình trên màn hình cửa. Các ứng dụng chính cũng được tích hợp vào các danh mục liên quan và có một widget lớn để truy cập nhanh.

tủ lạnh 3

Samsung cũng tiết lộ rằng những người mua tủ lạnh Family Hub sau năm 2017 cũng sẽ nhận được hàng loạt tính năng mới này thông qua các bản cập nhật phần mềm bắt đầu từ tháng 5 năm 2021.

Tủ lạnh Bespoke được ra mắt dưới dạng mẫu 4 cửa độc lập và có hai kích cỡ với dung tích 824L và 854L. Tấm cửa có sẵn trong 23 màu sắc khác nhau.

tủ lạnh 5

Tủ lanh đặt làm riêng có chức năng Family Hub có giá khởi điểm 3,59 triệu won (khoảng 74 triệu đồng) trong khi mẫu thứ hai sẽ bán lẻ với giá 5,42 triệu won (111 triệu đồng).

Xem thêm  Máy khoan Tolsen của nước nào? Có tốt không?

Nguồn: Gizmochina

Dưới đây là bài viết về việc Samsung ra mắt Tủ lạnh Bespoke mới có chức năng ‘Family Hub’, mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Samsung ra mắt Tủ lạnh Bespoke mới với chức năng “Family Hub” tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Samsung ra mắt Tủ lạnh Bespoke mới với các chức năng “Family Hub” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận