Samsung trình làng smartphone vỏ sò độc đáo Galaxy Folder

Bạn đang đọc bài viết Samsung ra mắt smartphone vỏ sò độc đáo Galaxy Folder tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Cách đây 2 năm, vào năm 2013, Samsung bất ngờ giới thiệu Galaxy Folder nhưng giờ đây, họ đã giới thiệu phiên bản tiếp theo của sản phẩm này mang tên Galaxy Folder.

Điều đặc biệt là Galaxy Folder là chiếc smartphone Android dạng vỏ sò và chủ yếu dành cho người dùng sống tại Hàn Quốc. Thông số kỹ thuật của Galaxy Folder bao gồm màn hình 3,8 inch và bộ nhớ trong 8GB, có thể mở rộng lên tới 128GB thông qua khe cắm thẻ nhớ.

Thư mục thiên hà

Về camera, Galaxy Folder được cho là có camera sau 8MP và camera trước 2MP. Ngoài ra, máy còn có pin rời với dung lượng khoảng 1.800 mAh.

Theo Samsung, thiết kế gập kết hợp với các tính năng của smartphone, bao gồm Internet, dịch vụ tin tức và mạng xã hội sẽ tăng thêm sự tiện lợi cho thiết bị này. Về giá bán, Galaxy Folder sẽ có giá khoảng 255 USD (~5,6 triệu VNĐ) tại Hàn Quốc và có thể bán ra ở nhiều quốc gia khác.

Galaxy Folder có dạng gập

Galaxy Folder có dạng gập

Điều thú vị là sản phẩm này được ra mắt chỉ một ngày sau khi LG công bố Gentle, chiếc điện thoại nắp gập chạy trên Android 5.1 Lollipop cũng tại thị trường Hàn Quốc.

Xem thêm  Cách làm diều rồng mini bằng giấy cụ thể và chi tiết nhất, đẹp đến mê mẩn

Theo PhoneArena

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Samsung ra mắt smartphone vỏ sò độc đáo Galaxy Folder tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Samsung trình làng smartphone vỏ sò độc đáo Galaxy Folder tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận