Sen Tài Thu là ai? Thông tin mới vụ Sen Tài Thu lừa 1000 tỷ

Sen Tài Thu là ai? Thông tin mới vụ Sen Tài Thu lừa 1000 tỷ

Sen Tài Thu là ai? Hiện đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người sau khi cơ quan chức năng công bố khởi tố Sen Tài Thu vì tội lừa đảo gần 1.000 tỷ đồng. Cùng với việc khởi tố Sen Tài Thu, cơ quan chức năng cũng bắt khẩn cấp 3 đối tượng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Sen Tài Thu và con gái Chủ tịch. Hãy theo dõi bài viết sau cùng ldg.com.vn để tìm hiểu Sen Tài Thu, chủ tịch Sen Tài Thu là ai và vụ lừa đảo 1.000 tỷ đồng của Sen Tài Thu có thật hay không? Hãy cùng khám phá!

Sen Tài Thu là công ty chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc do bà Phạm Thị Hoa sáng lập. Thông tin cụ thể về công ty Sen Tài Thu được trình bày dưới đây:

Giới thiệu sơ lược về công ty Sen Tài Thu

Sen Tài Thu, cái tên không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam, đặc biệt là những người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp truyền thống. Được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc, Sen Tài Thu đã trải qua hơn 29 năm hình thành và phát triển. Nhưng Sen Tài Thu là ai? Và câu chuyện đằng sau sự thành công của thương hiệu này là gì?

Sen Tài Thu là ai?

Xem thêm  Miền Bắc đón thêm 2 đợt rét đậm liên tiếp

Lịch sử hình thành công ty Sen Tài Thu

Sen Tài Thu được thành lập từ năm 1992, khởi đầu từ một trung tâm chăm sóc sức khỏe – Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Đằng sau sự ra đời của Sen Tài Thu là bà Phạm Thị Hoa, một trong những người sáng lập, người đã có đóng góp to lớn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu này. Bà Hoa đã gặp và thuyết phục GS.TS Nguyễn Tài Thu, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực châm cứu, hợp tác phát triển các phương pháp điều trị không dùng thuốc.

Sự phát triển và mở rộng của Sen Tài Thu

Công ty Sen Tài Thu liên tục mở chi nhánh mới trước khi bị tố lừa đảo

Kể từ những ngày đầu tiên, Sen Tài Thu đã không ngừng mở rộng và phát triển. Cuối năm 2018, Công ty Cổ phần Sengroup Wellness Việt Nam chính thức được thành lập với vốn điều lệ ban đầu là 31,98 tỷ đồng. Đến năm 2020, công ty đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam và tăng vốn điều lệ lên 160,35 tỷ đồng. Dưới sự lãnh đạo của bà Phạm Thị Hoa và sau đó là bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Sen Tài Thu đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, bao gồm trị liệu, dược phẩm, nhà hàng thực dưỡng và đào tạo.

Vấn đề pháp lý và tài chính của công ty Sen Tài Thu Hà Nội

Tuy nhiên, không phải bước đi nào của Sen Tài Thu cũng trải đầy hoa hồng. Từ năm 2018 đến tháng 5 năm 2022, công ty gặp vấn đề nghiêm trọng về tài chính, dẫn đến vỡ nợ. Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bắt giữ bà Phạm Thị Hoa và 2 đối tượng khác. Các cáo buộc bao gồm việc tăng vốn điều lệ sai sự thật và báo cáo doanh thu, lợi nhuận không thực tế để huy động vốn trái phép.

Xem thêm  Xem Phim Interstellar - Hố Đen Tử Thần (Full Trọn Bộ HD Vietsub)

Tương lai của công ty Sen Tài Thu tại Hà Nội

Dù phải đối mặt với những thách thức về pháp lý và tài chính, Sen Tài Thu vẫn là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc tại Việt Nam. Với lịch sử phát triển lâu dài và danh tiếng đã được khẳng định, Sen Tài Thu có tiềm năng vượt qua những khó khăn hiện tại và tiếp tục mở rộng hoạt động trong tương lai.

Sự thật vụ lừa đảo 1000 tỷ của công ty Sen Tài Thu là gì?

Công ty Sen Tài Thu, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc tại Việt Nam, bị tố có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền lên tới 1.000 tỷ đồng. Vụ việc này đã gây chấn động dư luận và làm dấy lên nhiều lo ngại về tính minh bạch cũng như đạo đức kinh doanh trong ngành y tế.

Sen Tài Thu lừa đảo 1000 tỷ

Từ năm 2018 đến tháng 5/2022, Sen Tài Thu dùng uy tín của mình để huy động vốn từ các nhà đầu tư thông qua chào bán cổ phiếu và cam kết mua lại với lãi suất cao, 12%/năm. Công ty đã gian dối tăng vốn điều lệ từ 31 tỷ đồng lên hơn 160 tỷ đồng và lập báo cáo doanh thu, lợi nhuận sai sự thật để thu hút đầu tư. Theo điều tra ban đầu, khoảng 100 hợp đồng với tổng số tiền khoảng 1.000 tỷ đồng đã được huy động từ nhà đầu tư.

Xem thêm  Nguyên nhân và cách khắc phục các sự cố thường gặp trên máy nước nóng

Thông tin mới về vụ Chủ tịch Sen Tài Thu – Chủ tịch Sen Tài Thu bị bắt

Chủ tịch Sen Tài Thu

Dưới đây là thông tin chi tiết về Chủ tịch nước Sen Tài Thu – Phạm Thị Hoa:

  • Họ tên: Phạm Thị Hoa
  • Năm sinh: 1958
  • Chức vụ: Chủ tịch HĐQT Sen Tài Thu
  • Người thân: Nguyễn Thị Thùy Linh (con gái)
  • Đóng góp: Một trong những người sáng lập Sen Tài Thu. Đặt nền móng và đóng góp lớn trong việc phát triển Sen Tài Thu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc tại Việt Nam.
  • Hành động pháp lý: Bị Công an TP Hà Nội bắt giữ về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  • Từ năm 2018 đến tháng 5/2022, bà cùng các đối tượng liên quan huy động vốn trái phép thông qua chào bán cổ phiếu và cam kết mua lại với lãi suất cao, chiếm đoạt khoảng 1.000 tỷ đồng.

Qua bài viết trên chắc chắn các bạn có thể biết Sen Tài Thu là ai, cũng như chủ tịch công ty Sen Tài Thu là ai và sự thật Sen Tài Thu lừa đảo 1.000 tỷ. Bạn cảm thấy thế nào về vụ lừa đảo nghìn tỷ đô la này? Tiếp tục theo dõi ldg.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Sen Tài Thu là ai? Thông tin mới vụ Sen Tài Thu lừa 1000 tỷ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận