Smartphone pin khủng Lenovo P70 chính thức trình làng

Smartphone pin khủng Lenovo P70 chính thức trình làng

Bạn đang xem bài viết Điện thoại thông minh pin khủng Lenovo P70 chính thức ra mắt tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Khoảng một tuần trước Giáng sinh năm ngoái, một chiếc smartphone giá rẻ mới có tên Lenovo P70 đã được lộ diện và hiện sản phẩm đã chính thức ra mắt.

Lenovo P70 vừa được ra mắt tại Trung Quốc với giá khoảng 224 USD (~4,8 triệu đồng). Về thông số kỹ thuật, thiết bị này có màn hình 5 inch độ phân giải 720p HD với mật độ điểm ảnh 246ppi, bên trong máy là chip MediaTek lõi tứ tốc độ lên tới 1,5 GHz, có RAM 1GB cũng như bộ nhớ trong 8GB. bộ nhớ có hỗ trợ thẻ nhớ microSD. .

Lenovo P70

Ở mặt sau Lenovo được trang bị camera 13MP, trong khi mặt trước có camera 5MP, phiên bản hệ điều hành của thiết bị này là Android 4.4.4 KitKat và cũng được cài sẵn giao diện Vibe UI của Lenovo. Đặc biệt, dung lượng pin của máy khá lớn, lên tới 4000 mAH.

Lenovo P70 có pin cực caoLenovo P70 có pin cực cao

Lenovo P70 cũng có thể sẽ xuất hiện bên ngoài Trung Quốc nhưng vẫn chưa có thông tin gì về kế hoạch ra mắt sản phẩm này.

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết smartphone pin khủng Lenovo P70 chính thức ra mắt tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Xem thêm  Jisoo như công chúa ở Tuần thời trang Paris

Nhớ để nguồn: Smartphone pin khủng Lenovo P70 chính thức trình làng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận