Smartphone RAM 5GB?? Thật không thể tin được

Smartphone RAM 5GB?? Thật không thể tin được

Bạn đang xem bài viết Điện thoại thông minh RAM 5GB?? Thật không thể tin được rằng tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh chóng những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Vivo X6, smartphone có RAM lên tới 5GB, đã xuất hiện trong clip quảng cáo của hãng.

Hình ảnh trong clip quảng cáo bị rò rỉ

Những bức ảnh cho thấy X6 có nhiều màu sắc hấp dẫn không kém gì iPhone 6s/6s Plus. Các báo cáo gần đây cho biết, Vivo X6 là smartphone đầu tiên trên thế giới có RAM đồ họa 1GB, RAM 4GB, tổng cộng chiếc smartphone này có RAM lên tới 5GB, một con số khủng khiếp. Ngoài ra, máy còn được tích hợp cảm biến vân tay và tính năng thanh toán di động.

RAM khủng lên tới 5GB

RAM khủng lên tới 5GB

Vivo X6 có khung kim loại cao cấp, màu sắc của máy gồm bạc, vàng hồng và vàng. Trước đó, thông tin cho biết Vivo X6 sẽ ra mắt vào ngày 9/11 nhưng điều đó đã không xảy ra.

Hình ảnh Vivo X6 lộ diện

Hình ảnh Vivo X6 lộ diện

Các chi tiết khác của máy bao gồm màn hình 6 inch độ phân giải 2K hỗ trợ công nghệ Force Touch với độ dày chỉ 4 mm. Bên trong máy là con chip Helio X20 10 nhân, camera 21MP và pin 4.000mAh. Hy vọng sản phẩm sẽ sớm lên kệ và được phân phối chính thức tại Việt Nam để bạn có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn.

Xem thêm  Xem Phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do Tập 1,2,3,4 (Full 40/40 Tập)

Nguồn: Gsmarena

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Điện thoại thông minh RAM 5GB?? Thật không thể tin được tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Smartphone RAM 5GB?? Thật không thể tin được tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận