Sony Xperia M4 Aqua Dual nhận bản cập nhật mới

Bạn đang xem bài viết Sony Xperia M4 Aqua Dual nhận được bản cập nhật mới tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Sony Xperia M4 Aqua Dual đã được bán ra cách đây không lâu và rất nhiều người dùng tỏ ra rất quan tâm đến chiếc smartphone Sony hấp dẫn này.

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho Sony tại Việt Nam và model E2363 bán ra tại Ấn Độ. Tuy nhiên, biến thể mẫu E2333 vẫn chưa nhận được bản cập nhật này.

Sony Xperia M4 Aqua Dual

Theo thông tin ban đầu, phiên bản cập nhật mới này sẽ giúp khắc phục một số lỗi phần mềm trên Xperia M4 Aqua Dual, đặc biệt nó còn có thể giải quyết một số vấn đề về nhiệt độ mà một số người dùng gặp phải. khuôn mặt. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu bản cập nhật này có cung cấp tính năng mới nào hay không.

Sony Xperia M4 Aqua Dual nhận được bản cập nhật lớn

Sony Xperia M4 Aqua Dual nhận được bản cập nhật lớn

Nếu đang sử dụng Xperia M4 Aqua Dual tại Việt Nam, bạn sẽ sớm nhận được thông báo về bản cập nhật này dưới dạng OTA (Over the air).

Theo XperiaBlog

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Sony Xperia M4 Aqua Dual nhận bản cập nhật mới tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Xem thêm  Nên chọn mua chảo chống dính loại nào phù hợp, tốt nhất cho gia đình?

Nhớ để nguồn: Sony Xperia M4 Aqua Dual nhận bản cập nhật mới tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận