Cách đổi đơn vị, tỷ giá bằng chức năng tìm kiếm của iPhone

Bạn đang xem bài viết Cách đổi đơn vị và tỷ giá bằng chức năng tìm kiếm trên iPhone tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Khi muốn chuyển đổi đơn vị tỷ giá, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến việc tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên, đối với người dùng iPhone thậm chí còn có một cách cực kỳ đơn giản và tiện lợi đó là sử dụng chức năng tìm kiếm (spotlight).

Chức năng tìm kiếm trên iPhone hay còn gọi là spotlight là một công cụ cực kỳ linh hoạt. Bạn không chỉ có thể nhanh chóng tìm kiếm các ứng dụng, tin nhắn, e-mail, danh bạ… mà còn có thể chuyển đổi nhanh chóng các loại. đơn vị cũng như tỷ giá hối đoái một cách thuận tiện nhất. Yêu cầu duy nhất với thủ thuật này là bạn cần có kết nối internet.

Để sử dụng chức năng tìm kiếm, bạn chỉ cần vuốt màn hình sang phải cho đến khi hộp tìm kiếm xuất hiện.

Tìm kiếm tiêu điểm

Tại đây bạn có thể nhập đơn vị bạn muốn chuyển đổi. Ví dụ ở đây tôi nhập “100 dặm”. Ngay lập tức chúng ta sẽ có kết quả là 160,93 km

Chuyển đổi đơn vị

Hoặc nhập “100 F” và nhận ngay kết quả là 37,78 độ C.

Chuyển đổi đơn vị

Việc chuyển đổi sang đơn vị nào thì tùy thuộc vào hệ thống bạn chọn, khu vực nào? (Việt Nam, Mỹ, Anh…).

Xem thêm  Đang ở thuê, có nên vay đầu tư nhà ngoại thành không?

Nếu bạn chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ thì có thể chọn đơn vị muốn chuyển đổi theo cấu trúc sau. Ví dụ: “100 usd to eur” để chuyển đổi tiền từ Mỹ sang tiền Châu Âu.

Chuyển đổi ngoại tệ

Xin lỗi, tôi đã thử chuyển sang tiền Việt nhưng không được. Trong trường hợp tương tự, một số thiết bị tiêu điểm chưa hỗ trợ, bạn có thể nhấp vào Tìm kiếm trên Web để gửi tìm kiếm tới Google.

Chọn một số đơn vị

Bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức. Thêm một thao tác nữa nhưng dù sao cũng rất tiện lợi phải không?

Thay đổi đơn vị Google

Trên đây là hướng dẫn cách đổi đơn vị cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi bằng chức năng tìm kiếm có sẵn trên iPhone. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bên dưới và thtrangdai.edu.vn sẽ giải đáp cho bạn.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách đổi đơn vị và tỷ giá bằng chức năng tìm kiếm iPhone tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách đổi đơn vị, tỷ giá bằng chức năng tìm kiếm của iPhone tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận