TẢI Sách Ăn Gì Không Chết PDF Miễn Phí, Đọc Ebook Online FULL

“Ăn những gì bạn không chết” là tác phẩm của tác giả Michael Greger, xuất bản lần đầu vào năm 2015. Nội dung cuốn sách chỉ ra 15 nguyên nhân chính gây tử vong trẻ ở Hoa Kỳ, từ bệnh tim đến ung thư. , tiểu đường đến bệnh Parkinson và huyết áp cao, đồng thời đề xuất các biện pháp can thiệp dinh dưỡng hiệu quả để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

👉Tải Sách Nếu Ai Dạy Tôi Trưởng Thành PDF, Đọc Ebook Online (FULL)

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Eat What You Don’t Die

✅Danh mục: Y học – Sức khỏe; Ẩm Thực – Nấu Ăn

✅Tác giả: Michael Greger

✅Số trang: 774

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ

Cuốn sách Ăn gì sẽ không chết là cuốn sách của Tiến sĩ Michael Greger, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng và người sáng lập NutritionFacts. Cuốn sách này xem xét 15 nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề sức khỏe và tử vong ở Hoa Kỳ, bao gồm bệnh tim, ung thư, bệnh tiểu đường Parkinson, huyết áp cao, v.v. Tiến sĩ Greger giải thích tại sao các biện pháp can thiệp dinh dưỡng và thay đổi lối sống có thể hiệu quả hơn thuốc kê đơn cũng như các giải pháp phẫu thuật và y tế trong việc duy trì sức khỏe.

Cuốn sách PDF Ăn gì và không chết này cung cấp thông tin và lời khuyên về cách điều trị và ngăn ngừa bệnh tật thông qua chế độ ăn uống và lối sống. Tiến sĩ Greger khuyến nghị danh sách 12 loại thực phẩm nên bổ sung hàng ngày vào chế độ ăn uống để cải thiện sức khỏe. Cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức chi tiết về dinh dưỡng và nghiên cứu y học để hỗ trợ cho những lập luận của tác giả.

  • Để không chết vì bệnh tim
  • Để tránh tử vong vì các bệnh liên quan đến phổi
  • Để không chết vì bệnh não Để không chết vì ung thư đường tiêu hóa
  • Để không chết vì nhiễm trùng
  • Để không chết vì bệnh tiểu đường
  • Để không chết vì cao huyết áp
  • Để không chết vì bệnh gan Để không chết vì bệnh bạch cầu
  • Để không chết vì bệnh thận
  • Để không chết vì ung thư vú
  • Để không tự tử vì trầm cảm
  • Để không chết vì ung thư tuyến tiền liệt Để không chết vì bệnh Parkinson
  • Không chết vì nguyên nhân do khám và điều trị (hoặc, Không chết vì bác sĩ)

✅Tác giả: Tiến sĩ Greger là bác sĩ, tác giả sách bán chạy nhất New York Times và được công nhận là diễn giả quốc tế về các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. và sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm  Top 5 laptop cho học sinh tiểu học dưới 10 triệu tại Pgdphurieng.edu.vn

Ông là một trong những người sáng lập và nghiên cứu sinh của Trường Y khoa Lối sống Hoa Kỳ, đồng thời là bác sĩ đa khoa được cấp phép chuyên về dinh dưỡng lâm sàng. Ông tốt nghiệp trường Cao đẳng Nông nghiệp Đại học Cornell và Trường Y Đại học Tufts. Năm 2017, ông được trao Giải thưởng Người tiên phong về Y học Lối sống ACLM và trở thành đại sứ của Hội đồng Y học Lối sống Hoa Kỳ.

[Review] Sách Ăn Những Gì Bạn Không Chết chi tiết

Nhiều trường hợp tử vong sớm có thể được ngăn ngừa đơn giản bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và lối sống. Trong cuốn sách Ăn gì để không chết, Tiến sĩ Michael Greger, bác sĩ, nhà dinh dưỡng và người sáng lập nổi tiếng thế giới của NutritionFacts.org, đã nghiên cứu tỉ mỉ 15 nguyên nhân hàng đầu gây tử vong sớm ở Hoa Kỳ – bệnh tim, ung thư, tiểu đường , Parkinson, huyết áp cao và nhiều bệnh khác – giải thích tại sao các biện pháp can thiệp về dinh dưỡng và lối sống đôi khi có thể thành công hơn thuốc theo toa cũng như các giải pháp phẫu thuật và y tế khác, cho phép chúng ta sống khỏe mạnh hơn.

Gia đình bạn có tiền sử ung thư tuyến tiền liệt không? Hãy đặt ly sữa đó xuống và thêm hạt lanh vào chế độ ăn uống của bạn bất cứ khi nào có thể. Huyết áp cao? Trà dâm bụt có thể hiệu quả hơn thuốc điều trị huyết áp cao và không có tác dụng phụ. Chống ung thư gan? Uống cà phê có thể làm giảm viêm gan. Chống ung thư vú? Ăn đậu nành có liên quan đến khả năng sống sót lâu hơn. Lo lắng về bệnh tim (kẻ giết người số 1 ở Mỹ)? Chuyển sang chế độ ăn toàn thực vật, chế độ ăn này đã được chứng minh là không chỉ ngăn ngừa mà còn ngăn chặn sự tiến triển của căn bệnh này.

Ngoài những hướng dẫn về chế độ ăn uống giúp điều trị 15 nguyên nhân gây tử vong, Ăn gì mà không chết còn bao gồm Khẩu phần ăn hàng ngày của bác sĩ Greger – danh sách đánh dấu gồm 12 loại thực phẩm chúng ta nên ăn hàng ngày. Với đầy những lời khuyên thiết thực, có thể hành động và khoa học dinh dưỡng tiên tiến, lời khuyên của bác sĩ này chính là điều chúng ta cần để sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn.

Khi còn nhỏ, tác giả kiêm bác sĩ Michael Greger đã chứng kiến ​​người bà bị đau tim của mình hồi phục sau bờ vực cái chết sắp xảy ra. Bà của anh được điều trị bằng chế độ ăn ít chất béo, và sự hồi phục kỳ diệu của bà – một phép lạ trong mắt cậu bé Greger và các bác sĩ đã đưa bà trở về nhà – đã thúc đẩy anh thực hiện sứ mệnh truyền bá sức mạnh chữa bệnh. sức khỏe của thực phẩm.

Xem thêm  Sự khác nhau về Chuẩn N và Chuẩn AC? Các sản phẩm Router có hỗ trợ Chuẩn N và Chuẩn AC tại ĐMX

Trong suốt sự nghiệp y tế của mình, mục tiêu của bác sĩ Greger là loại bỏ người trung gian và cung cấp thông tin quan trọng – thường là cứu mạng – cho công chúng. Cuốn sách How Not to Die của ông, cuốn sách hướng dẫn cách ngăn chặn những sát thủ hàng đầu, đã ngay lập tức lọt vào danh sách bán chạy nhất của The New York Times ngay sau khi phát hành vào năm 2015.

Vũ khí lựa chọn của anh ấy là gì? Vũ khí tương tự đã cứu bà anh: chế độ ăn toàn thực vật.

Những gì bạn ăn mà không chết đều dựa trên khoa học dinh dưỡng, và như Tiến sĩ Greger khẳng định: ông không nói rằng chế độ ăn thuần thực vật là ăn chay có ý nghĩa tôn giáo.

Tỉ mỉ xem xét 15 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, tác giả kiêm bác sĩ Greger không chỉ trình bày cặn kẽ mối liên hệ giữa thực phẩm và những căn bệnh chết người mà còn vạch trần những bất cập trong đào tạo y khoa. Từ lâu, các bác sĩ chưa có đủ kiến ​​thức để đưa ra lời khuyên về dinh dưỡng trong điều trị. Không chỉ vậy, anh còn vạch trần sự thật đen tối về việc bác sĩ được hưởng lợi từ việc kê đơn thuốc, khoản lợi nhuận khổng lồ của ngành dược phẩm kiểm soát mọi thông tin về các loại thuốc đặc biệt như “thần dược” và thực phẩm thật. Sản phẩm chức năng tốt hơn thiên nhiên! Các ngành thịt, sữa, trứng, nước giải khát có ga, thực phẩm chế biến sẵn… cùng với những chiêu trò lừa đảo trên nhãn thông tin sản phẩm để đánh lừa người tiêu dùng… và nhiều tiết lộ gây sốc khác về ngành y tế! Tất cả đều cho thấy: kê đơn thuốc cho bệnh nhân, yêu cầu chẩn đoán hình ảnh, thủ thuật nội soi hoặc phẫu thuật, v.v. luôn dễ dàng đối với bác sĩ (và có lợi!) – bởi vì tuân theo quy trình – thay vì khuyên bệnh nhân ăn nhiều bông cải xanh hoặc quả mọng!

Nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ độc giả, nhưng cũng giống như nhiều cuốn sách cổ vũ chế độ ăn thuần thực vật, Eat What Won’t Die không tránh khỏi bị chỉ trích vì thiên vị và thông tin hái anh đào ủng hộ/ủng hộ lập luận (“hái anh đào”) . Tuy nhiên, cũng giống như mọi lời phê bình đều có giá trị từ góc độ khoa học, mọi thông tin đều có giá trị để người đọc cân nhắc lựa chọn. Chính vì thế mà Nhà xuất bản Trẻ nỗ lực đưa bản tiếng Việt lên bản tiếng Việt.

Xem thêm  Nên mua máy lạnh tủ đứng của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Những kiến ​​thức mà tác giả-bác sĩ Greger truyền tải trong sách có tính chuyên môn cao ở một mức độ nhất định, nhiều thuật ngữ mới chưa có từ ngữ tương đương hoàn hảo trong tiếng Việt, tài liệu tham khảo đều là nghiên cứu y học. chuyên. Vì vậy, cùng với hai dịch giả, nhà xuất bản cố gắng Việt hóa cách diễn đạt bằng cách giữ nguyên thuật ngữ tiếng Anh khi cần thiết. Mặt khác, do sự chuyển dịch và khoan dung của ẩm thực Đông Tây cùng với quá trình toàn cầu hóa, nhiều loại thực phẩm thực vật phương Tây được đề cập trong cuốn sách ít nhiều đã có mặt tại thị trường Việt Nam, có thể có một số cái tên nên nhà xuất bản chọn tên phổ biến nhất. Khi ấn bản What You Eat Won’t Die đến tay độc giả, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến ​​góp ý để lần tái bản hoàn thiện hơn nữa.

Mặc dù tác giả-bác sĩ Greger chủ trương chỉ ăn thực vật tốt cho sức khỏe, loại bỏ hoàn toàn thức ăn động vật (kể cả trứng và sữa) – đây không phải là quan điểm và chủ ý của Nhà xuất bản Trẻ. trong việc xuất bản Những gì bạn không chết nếu bạn ăn. Quan điểm của chúng tôi là: càng có nhiều thông tin, càng hiểu biết, chúng ta càng có cơ sở để cân nhắc đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình, tìm ra chìa khóa để cân bằng trong chế độ ăn uống của mình. Suy cho cùng, việc bổ sung thực vật vào chế độ ăn uống của bạn chắc chắn không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn ngon miệng và hạnh phúc hơn sau mỗi bữa ăn!

Nhà xuất bản Trẻ xin chúc quý độc giả thưởng thức Món Không Ăn Được để có thêm kiến ​​thức về dinh dưỡng, điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt nếu cần thiết và có một sức khỏe tốt nhé!

[Link đọc] Ebook Ăn Gì Không Chết PDF trực tuyến

Nên mua sách bản quyền UY TÍN Ăn Gì? ĐÂY

[Link tải] Sách Những Món Không Ăn Được PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn sách gốc Eat What You Don’t Die để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: TẢI Sách Ăn Gì Không Chết PDF Miễn Phí, Đọc Ebook Online FULL tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận