TẢI Sách Bài Tập Vật Lí 10 Cánh Diều PDF & File WORLD, Đọc Ebook Online

“Bài tập Vật lý 10 Con Diều” là tác phẩm được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Khánh, xuất bản lần đầu năm 2018. Nội dung cuốn sách “Bài tập Vật lý 10 Con Diều” được thiết kế với cấu trúc linh hoạt, giúp học sinh khám phá thế giới tự nhiên dưới góc độ vật lý, tích hợp nội dung xuyên suốt các chủ đề, đồng thời đi sâu vào chương trình môn Vật lý.

👉[TẢI Sách] Tiếng Việt lớp 2 (Tập 1 & 2) Pree PDF cũ, Đọc Ebook Online

Giới thiệu sách 10 bài tập Vật lý Cánh diều

✅Thể loại: Sách giáo khoa

✅Tác giả: Nguyễn Văn Khánh

✅Số trang: 90

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Sư phạm

Sách bài tập Vật lý Kite 10 có cấu trúc phù hợp cho hoạt động học tập, khám phá thế giới tự nhiên dưới góc độ vật lý của học sinh có hoặc không có hướng dẫn. Qua đó, lồng ghép nội dung được sắp xếp thành các chuyên đề đảm bảo đầy đủ các môn cần học, bám sát chương trình môn Vật lý.

Review chi tiết sách Bài tập Vật lý 10 Con Diều

Khi bắt đầu nghiên cứu cuốn sách này, bạn cũng sẽ bắt đầu quá trình khám phá thế giới tự nhiên kỳ thú từ góc độ vật lý. Những kiến ​​thức và kỹ năng cốt lõi về các hình thức chuyển động đơn giản nhất của các dạng vật chất và sự tương tác giữa chúng sẽ đến với các bạn qua những bài học gần gũi, thú vị và hấp dẫn.

Xem thêm  Cảm nhận 13 câu thơ trong bài thơ Đất nước: Trong anh và em hôm nay ....Làm nên Đất Nước muôn đời

Chúng sẽ giúp bạn cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên thông qua hệ thống các quy luật vật lý; nâng cao nhận thức về trách nhiệm công dân trong việc tôn trọng quy luật tự nhiên; Tôn trọng, giữ gìn, bảo vệ và ứng xử với thiên nhiên phù hợp với yêu cầu phát triển bền vững.

Qua đó giúp bạn hình thành và phát triển thế giới quan khoa học, rèn luyện tính trung thực, yêu lao động và tinh thần trách nhiệm. Hãy tích cực học tập theo sự hướng dẫn của sách cũng như của thầy cô và bạn bè.

MỤC LỤC SÁCH BÀI TẬP VẬT LÝ 10 Diều

Phần 1: Chủ đề

Giới thiệu: Giới thiệu mục đích của Vật lý

• Chủ đề 1: Miêu tả chuyển động
  • Chủ đề 2: Lực và chuyển động
  • Chủ đề 3: Năng lượng
  • Chủ đề 4: Động lực
  • Chủ đề 5: Chuyển động tròn và biến dạng

Phần 2: Hướng dẫn giải và đáp án

Link đọc Ebook Bài Tập Vật Lý 10 Cánh Diều PDF trực tuyến

Mua sách Bài tập Vật lý 10 cánh diều bản quyền ở đâu? 👉TẠI ĐÂY

Link tải Bài tập Vật lý 10 Sách Diều PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua bản gốc Bài tập Vật lý 10 Cánh Diều để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: TẢI Sách Bài Tập Vật Lí 10 Cánh Diều PDF & File WORLD, Đọc Ebook Online tại thtrangdai.edu.vn