[TẢI Sách] The Ultmate Price Action Trading Guide PDF PREE, Đọc Ebook Online

[TẢI Sách] The Ultmate Price Action Trading Guide PDF PREE, Đọc Ebook Online

“Hướng dẫn giao dịch hành động giá cơ bản” là tác phẩm của Bob Volman, xuất bản lần đầu vào năm 2021. Cuốn sách này dạy cách xác định các khu vực tiềm năng để giao dịch thành công bằng cách vẽ từng đường xu hướng, đường ngang và kênh giá. chính xác. Ngoài ra, nó còn giới thiệu cách xác định các vùng hỗ trợ và kháng cự quan trọng trên biểu đồ.

👉TẢI XUỐNG 10 bài tập Vật lý Diều PDF & File THẾ GIỚI, Đọc Trực tuyến (ĐẦY ĐỦ)

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Price Action

✅Danh mục: Kinh tế

✅Tác giả: Bob Volman.

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên.

Cuốn sách Hướng dẫn giao dịch hành động giá cơ bản – Hành động giá chuyên sâu là tài nguyên hữu ích cho các nhà giao dịch muốn tìm hiểu các phương pháp giao dịch Hành động giá. Cuốn sách chỉ dựa vào đường trung bình động và cấu trúc thị trường để giao dịch nhưng cực kỳ hiệu quả. Hướng dẫn cơ bản về giao dịch hành động giá Trở thành nhà giao dịch hành động giá có lợi nhuận cao. Khám phá mọi thứ bạn cần để trở thành một nhà giao dịch hành động giá cực kỳ mạnh mẽ và sinh lời. Tài liệu về giao dịch hành động giá.

Cuốn sách này được viết bởi Bob Volman, một nhà giao dịch chuyên nghiệp giao dịch và kiếm sống, chia sẻ các phương pháp của riêng mình. Với hơn 400 biểu đồ ví dụ được chú thích rõ ràng, cuốn sách trở thành nguồn tài nguyên hữu ích cho cộng đồng giao dịch toàn cầu. Cuốn sách này phù hợp cho những nhà giao dịch muốn tìm hiểu một phương pháp Hành động giá khác nhưng hiệu quả hoặc muốn cải thiện và đa dạng hóa phương thức giao dịch Hành động giá của mình.

Xem thêm  Tổng hợp gói cước 5G của Viettel với mức giá cực rẻ và cách đăng ký

Review chi tiết cuốn sách Price Action

Phương pháp Hành động Giá được mô tả trong Tìm hiểu Hành động Giá trên Thị trường Tài chính – Tìm hiểu Hành động Giá chỉ dựa vào Đường Trung bình Động (MA) và cấu trúc thị trường – hành vi giá để giao dịch. . Rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Hướng dẫn Giao dịch Hành động Giá Cơ bản đến từ Bob Volman, một nhà giao dịch chuyên nghiệp giao dịch để kiếm sống. Bob Volman viết cuốn sách này để chia sẻ phương pháp giao dịch Price Action độc đáo của riêng ông, đây là chìa khóa thành công của ông trong việc hiểu hành vi giá trên thị trường.

Hướng dẫn giao dịch hành động giá cơ bản, với khoảng 400 biểu đồ ví dụ được ghi chép cẩn thận, đã trở thành nguồn tài nguyên hành động giá có giá trị cho cộng đồng giao dịch toàn cầu. Hiếm có cuốn sách giao dịch nào có nhiều biểu đồ ví dụ sinh động và trực quan như Tìm hiểu hành động giá.

Nếu bạn cần một cuốn cẩm nang về các phương pháp Price Action đặc biệt hơn các phương pháp thông thường khác thì Tìm hiểu Price Action là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Link đọc Ebook Price Action PDF trực tuyến trực tuyến

Nên mua sách Price Action bản quyền ở đâu? 👉TẠI ĐÂY

Link tải sách Price Action PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua sách Price Action gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà xuất bản.

Xem thêm  [PDF] TẢI Sách Phong Thủy Học Miễn Phí, Đọc Ebook Online (FULL)

Nhớ để nguồn: [TẢI Sách] The Ultmate Price Action Trading Guide PDF PREE, Đọc Ebook Online tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận